Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Được biết đến là một trong những trường Cao đẳng uy tín trong công tác đào tạo khối ngành Y Dược với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng vững chắc thương hiệu trong đào tạo hệ Liên thông trong đó có Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Thời gian đào tạo và điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản

Khi học lên Cao đẳng Xét nghiệm, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn, cũng như kiến thức về ngành Xét nghiệm, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Hiện nay, theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Theo góc nhìn của những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Đây được cho là khoảng thời gian hợp lý để thí sinh có thể tiếp thu kiến thức và nâng cao chuyên môn sau khi ra Trường. Để theo học, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Năm 2017, bên cạnh đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường nếu đáp ứng được các điều kiện theo học.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Bộ Y tế công nhận.

Với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu Y đức”, theo học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh không những được đào tạo để vững chắc về trình độ chuyên môn mà còn được trau dồi và phát triển các kỹ năng mềm khác.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gắn liền giữa lý thuyết và thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gắn liền giữa lý thuyết và thực hành

Trên các diễn đàn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được đánh giá hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, hàng năm có sự đổi mới, đáp ứng nhu cầu học tập của người học.
 • Sinh viên được thực hành thường xuyên tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang-bệnh viện trực thuộc của Trường. Đây là cơ hội rất tốt để sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn nờ quá trình tiếp xúc với thực tế.
 • Tạo điều kiện cho thí sinh theo học hệ vừa học vừa làm có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từng tham gia công tác giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược và làm việc ở một số bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngànhXét nghiệm);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ và đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy địa của Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới