Địa chỉ phẫu thuật sụp mí mắt tốt nhất hiện nay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình trạng sụp mí mắt không những khiến bạn trông già nua mà còn hạn chế tầm nhìn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt gây ảnh hưởng đến thị lực
Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt gây ảnh hưởng đến thị lực

Nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt

Mắt bị sụp mí do bẩm sinh

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết nguyên nhân gây sụp mí đầu tiên là do bẩm sinh, do trong quá trình phát triển cơ nâng mi của phôi thai bị ảnh hưởng. Hiện tượng này thường xuất hiện ở cả hai bên mắt hoặc một bên tùy mức độ nặng hay nhẹ. Tình trạng sụp mi khiến bệnh nhân hạn chế tầm nhìn và có nguy cơ gây nên nhược thị hay giảm thị lực. Nguyên nhân gây nên sụp mí bẩm sinh có thể do dị dạng cân cơ nâng mi, nhược cơ, yếu cơ hay liệt dây thần kinh số 3. Việc thực hiện thẩm mỹ mắt đối với trường hợp phẫu thuật sụp mí mắt cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao và cơ sở thực hiện phải trong điều kiện vô trùng.

Các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện phẫu thuật
Các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện phẫu thuật

Sụp mí mắt do yếu tố khác

  • Sụp mí mắt do lão hóa tuổi tác: Khi tuổi càng cao thì các cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu đi, nguyên nhân do trong quá trình lão hóa, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc bị nhão kèm theo xuất hiện da chùng dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.
  • Sụp mí mắt do chấn thương hoặc va đập xuyên vào gân cơ gây nên tình trạng sụp mí mắt vĩnh viễn. Những ca phẫu thuật hốc mắt hay phẫu thuật dây thần kinh cũng có thể gây nên tình trạng sụp mí.
  • Sụp mí mắt do bệnh lý như bệnh đau mắt hột, xơ hóa cơ hay tác nhân khác như bị bỏng…
  • Sụp mí do nhược cơ: Phần lớn người bị bệnh nhược cơ có tuyến ức phát triển bất thường như loạn sản, u, quá sản…với triệu chứng sớm nhất là sụp mí. Thông thường biểu hiện này thường xuất hiện cả hai bên mí, nặng dần theo thời gian. Lúc này người bệnh muốn nhìn thẳng thì phải ngước đầu, ngửa cổ ra sau mới nhìn được.

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt tại Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, phương pháp chữa sụp mí mắt hiện nay đều được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn lấy lại đôi mắt sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam kết hợp với những trang thiết bị hiện đại đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và đặc biệt không gây ra những biến chứng cho cơ thể.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt

Quy trình thực hiện

Bước thứ 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám tổng quát

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám tình trạng mắt bệnh nhân ở mức độ nặng hay nhẹ để có phương pháp điều trị mang lại kết quả tối ưu. Thông thường tình trạng sụp mí mắt được chia làm 3 cấp độ : Cấp độ nhẹ, cấp độ nặng và cấp độ nặng nhất.

Bước thứ 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Sau khi xác định mức độ sụp mí, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc cho bạn. -Đặt monitor theo dõi tần số mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu và gây tê tại vùng phẫu thuật.

Bước thứ 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt trên và tạo hình giúp nâng mí mắt và treo lên phía trán, phương pháp phẫu thuật này khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh và tạo cho bạn nếp mí đẹp tự nhiên. Sau khi phẫu thuật sụp mí mắt xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ mắt tránh để lại sẹo cho khách hàng.

Bước thứ 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Chăm sóc sau hậu phẫu là yếu tố quyết định đến sự thành công của phẫu thuật và duy trì vẻ đẹp lâu dài, chính vì vậy đây là yếu tố được Viện thẩm mỹ Hà Nội chú trọng đầu tư.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới