Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TP.HCM nào tốt nhất cho thí sinh THPT?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược đang ngày càng khẳng định sức hút của mình đối với các bạn thí sinh cũng như tầm quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Ngành Dược cần nguồn lực chất lượng cao

Cùng với sự phát triển cao của nền kinh tế xã hội nhu cầu về ngành Dược của của con người bắt đầu thay đổi. Đặc biệt nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe trong xã hội ngày càng lớn nếu không có nguồn nhân lực ngành Dược trình độ cao sẽ khó đáp ứng được đòi hòi của xã hội. Bộ  y tế đã chỉ đạo, đưa ra thông tư cụ thể về tuyển dụng nhân viên y tế trong tương lai. Theo thông tư 26,27 quy định đến năm 2021 các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế sẽ không chấp nhận hồ sơ có trình độ Trung cấp. Bởi vậy các bạn thí sinh đứng trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 nên lưu ý để lựa chọn môi trường học tập theo đúng năng lực của mình.

Ngành dược những năm trở lại đây có sự phát triển vượt bậc đặc biệt thị trường ngành Dược trở nên sôi động hơn khi các tập đoàn lớn bắt đầu chú trọng và đầu tư vào Dược phẩm. Thị trường ngành Dược Việt Nam được coi là miếng bánh béo bở các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy yêu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược sẽ có yêu cầu cao hơn ít nhất sinh viên phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên. Vậy địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TP.HCM nào tốt nhất cho các bạn thí sinh phía nam?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TP.HCM dành cho các bạn thí sinh

Các chuyên gia y tế nhận định các bạn thí sinh mong muốn theo hoc ngành dược nên lựa chọn môi trường học tập chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn. Hiện nay có nhiều bạn thí sinh loay hoay chọn cho mình địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất để theo học.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ trường Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín dành cho các bạn thí sinh đăng ký theo học. Với mục tiêu đào tạo chuyên sâu đảm bảo toàn diện cho sinh viên ngành Y dược trường liên tục đổi mới nội dung, phương pháp học tập. Đồng thời tăng cường thời lượng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên lên đến 70% khung học tập. Bên cạnh đó trường xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tốt nhất tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra các phòng học chức năng, phòng thực hành, phòng thí nghiệm,phòng máy tính… được đưa vào sử dụng triệt để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và học tập của sinh viên.

Trường chú trọng tuyển dụng đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn giỏi với tầm bằng thạc sĩ trở lên để dẫn dắt đào tạo sinh  viên. Bắt đầu từ năm thứ 2 các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập để nắm bắt được thực tế công việc của mình.

Đồng thời ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn liên kết với các đơn vị lao động cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội làm việc, gây dựng sự nghiệp ở nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Úc…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học Dược để nâng cao khả năng, kiến thức kinh nghiệm của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyể-n Cao đẳng Dược TP.HCM cần giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh mong muốn học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Chỉ cần đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 các bạn thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển cao tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để học tập.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới