Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào uy tín?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong hệ thống y tế điều dưỡng được coi là mũi nhọn cần có sự  ưu tiên tập trung phát triển nguồn lực để kiện toàn bộ máy  y tế đảm bảo chăm sóc sức khỏe dân sinh.

Ngành điều dưỡng cần được chú trọng phát triển

Trước đây ngành điều dưỡng chỉ đóng vai trò hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám chữa bệnh cho mọi bệnh nhân. Hiện nay ngành đã trở thành một nghề độc lập tách bạch, không chỉ hỗ trợ bác sĩ mà họ phải đảm nhiệm hầu hết công việc chăm sóc bệnh nhân từ đầu đến cuối. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của điều dưỡng viên, bởi nếu không có bộ phận này hệ thống bệnh viện không thể hoạt động tốt nhất. Chính vì vậy chú trọng các chính sách ưu đãi, tập trung phát triển ngành điều dưỡng sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tốt hơn.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào uy tín?

Mới đây nhà nước đã có đề án mở các trường đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ điều dưỡng đáp ứng yêu cầu mới của ngành Y. Đồng thời bộ Y tế cũng đưa ra thông tư liên tịch 26,27 quy định về trình độ nhân lực điều dưỡng. Theo đó bắt đầu từ năm 2021 các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước sẽ không tiếp nhận hồ sơ trung cấp của cán bộ, nhân viên y tế. Vì vậy các bạn thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 có ý định học điều dưỡng nên định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào chất lượng?

Đối với sinh viên học ngành Điều dưỡng lựa chọn môi trường học tập tốt nhất sẽ giúp các bạn có nền tảng kiến thức chắc chắn, kỹ năng thành thạo để thực hành nghề. Nếu không đủ điểm đỗ vào các trường đại học y, các thí sinh có thể đăng kí học Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM, Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành khác. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trường nào uy tín, chất lượng là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh?

Một ngôi trường được đánh giá tốt cho sinh viên phải đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu về: Cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên giảng dạy, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao,… Hiện nay Cao đẳng Y Dược TP.HCM được coi là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn thí sinh theo học ngành Y Dược. Trường được bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH , bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, tỉ lệ đạt 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định, thu nhập cao, đội ngũ giảng viên giỏi từ trình độ thạc sĩ trở lên. Với phương châm đào tạo sinh viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” trường luôn nỗ lực đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy đồng thời tăng thời lượng thực hành trong khung giảng dạy để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên.

Đồng thời trong quá trình thực hành sinh viên được đi thực tập sớm trải nghiệm môi trường thực tế và hiểu rõ hơn về công việc, ngành nghề trong tương lai. Bởi vậy nếu còn phân vân địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh THPT có thể chọn Cao đẳng Y Dược TP.HCM để học tập.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 yêu cầu gì?

Ban xét tuyển Cao đắng Y Dược TP.HCM thông báo yêu cầu giấy tờ hồ sơ đăng ký xét Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới