Địa chỉ tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội?

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai thì việc lựa chọn cho mình một  địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín luôn được đông đảo thí sinh ưu tiên hàng đầu.

Địa chỉ tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội?

Địa chỉ tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng uy tín tại Hà Nội

Nếu như những thí sinh có học lực xuất sắc, điểm trong Kỳ thi THPT Quốc gia cao thì việc chọn trường top đầu không quá khó nhưng đối với những thí sinh có học lực trung bình hoặc khá thì vấn đề chọn trường nào vừa có chất lượng đào tạo tốt mà đầu vào lại không quá khắt khe được đông đảo thí sinh quan tâm.

Hiện trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược để bạn lựa chọn. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Khung chương trình đào tạo ngành Dược sĩ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng, ngoài phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân đây còn là nơi lý tưởng để sinh viên theo học có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và thực hành chuyên môn kỹ càng. Đây cũng là trọng tâm đào tạo của Trường khi lấy con người làm trung tâm, sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc. Thêm vào đó, nếu bạn là một trong những đối tượng theo quy định của Nhà Trường có thể hưởng chính sách miễn học phí 100%.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo trực tiếp từ những giảng viên giàu chuyên môn, ưu tú, năng động, xuất thân từ những trường Đại học uy tín trên cả nước. Song song với đó là môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ trong 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chỉ trong 3 năm

Thông tin tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng năm 2017

Cùng với hai mã ngành khác là Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng, mã ngành Dược sĩ Cao đẳng cũng là một trong các mã ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực hiện đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh phải đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Thí sinh điền đúng thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong phiếu đăng ký tuyển sinh và nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn