Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giải đáp băn khoăn điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi không sẽ giúp thí sinh chủ động trong trong việc đăng ký ngành học bản thân yêu thích.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không thay đổi
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không thay đổi

Tuyển sinh CĐ-ĐH năm 2018 đã chính thức khởi động gần như toàn bộ các trường trên dải đất hình chữ S. Bên cạnh các trường TOP đầu với những điểm chuẩn được dự báo cao ngất ngưởng thì vẫn có những trường tuyển sinh với điểm chuẩn tầm trung phù hợp với đông đảo thí sinh tham gia. Hòa chung không khí của ngày hội tuyển sinh, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cũng được công bố giúp thí sinh có thể chủ động trong việc đăng ký.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Y Dược đang là ngành được đánh giá có nhiều cơ hội phát triển và không ngừng mở rộng ở các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiên phong trong công tác đổi mới đào tạo gắn liền thực tế, mô hình học tập tiên tiến hướng tới sự phát triển toàn diện của người học. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại đây không chỉ được đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp cơ bản mà còn thời chú trọng đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp thành thạo, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia và chờ đợi kết quả điểm thi, nhiều thí sinh băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, có thay đổi so với năm 2017 không? Tuy nhiên các thí sinh có thể yên tâm rằng, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 rất đơn gian và không có thay đổi gì so với năm trước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tốt nhất
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tốt nhất

Trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất cho sinh viên. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có đạo đức tốt, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đam mê với nghề
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Điều đó cũng có nghĩa Nhà trường không áp dụng điểm chuẩn tuyển sinh như các trường khác mà tạo cơ hội học tập cho những thí sinh có mong muốn học tập bằng cách áp dụng phương thức tuyển sinh đơn giản nhất những vẫn đảm bảo yếu tố đầu vào theo quy định của Bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Nếu đang băn khoan về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên thí sinh không nên bỏ qua. Đây là ngôi trường có đầy đủ các ưu thế giúp sinh viên có thể học tập một cách tốt nhất như: môi trường học tập năng động, mô hình đào tạo tiên tiến, phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp với thực tế, nôi dung chương trình giảng dạy đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp dược phẩm,…hàng đầu cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường trang bị các phòng chức năng, phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập. Sinh viên được thực tập từ năm thứ 2 tại các hệ thống bệnh viện lớn được các Bác sĩ, Dược sĩ… nhiều kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Dưới sụ hướng dẫn, đồng hành của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em định hướng đúng đắn tương lai cũng như dễ dàng hơn trên con đường làm nghề.

Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất cho sinh viên ngành Dược. Với những this inh có mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới