Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi này của bạn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn về mức điểm chuẩn của Trường năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược. Năm 2018, nhà Trường tiếp tục tuyển sinh ba ngành truyền thống bao gồm ngành Dược sĩ, Điều dưỡng và Xét nghiệm đồng thời tuyển sinh thêm hai mã ngành mới là Hộ sinh và Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để đáp ứng được nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Mã ngành tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cụ thể như sau:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Căn cứ theo chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy các ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường mà không cần quá lo lắng về mức điểm số cũng như áp lực trong quá trình thi cử khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời xếp loại Hạnh kiểm đạt Khá trở lên.

Để đăng ký xét tuyển vào trường, ngay từ bây giờ thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: >> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hướng dẫn bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới