Điểm danh 3 loại kem nền kiềm dầu được các bác sĩ khuyên dùng

Đối với những chị em phụ nữ sở hữu làn da dầu thì việc trang điểm luôn gặp khó khăn nếu không biết cách, nó khiến làn da bạn nhanh chóng trở nên bóng nhẫy và dễ dàng trôi đi lớp phấn trang điểm. Dưới đây là những loại kem nền kiềm dầu sẽ hỗ trợ cho làn da dầu của bạn.

Những loại kem nền kiềm dầu giúp bạn hạn chế lượng dầu khi trang điểm

Những loại kem nền kiềm dầu hỗ trợ trang điểm

Revlon Colorstay Makeup For Combination/Oily Skin

Sử dụng kem nền kiềm dầu hỗ trợ trang điểm một cách hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, loại kem nền Revlon được cho là có tính kiềm dầu cao và độ che phủ rất tốt cho làn da của bạn, giúp làn da bạn luôn khô thoáng và hỗ trợ trang điểm một cách hiệu quả. Đặc biệt đối với những bạn sở hữu làn da dầu và nhiều mụn thì hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vì tính an toàn cho da cao.

Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm bạn cần lựa chọn tại các cửa hàng, đại lý phân phối có uy tín, tránh sử dụng nhầm những loại sản phẩm nhái, hàng giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da bạn. Sản phẩm kem nền kiềm dầu Revlon được bán trên thị trường với giá khoảng 8,5$ tương đương với 190.000 VNĐ

L’Oreal Infallible Pro-Matte Foundation

Sản phẩm kem nền kiềm dầu không được sử dụng cho da khô

Đối với sản phẩm L’Oreal Infallible tuyệt đối không dành cho những bạn nào đang sở hữu làn da khô vì đây là sản phẩm có tính kiềm dầu tuyệt đối, dành riêng cho những cô nàng da dầu. Tuy nhiên sản phẩm kem nền kiềm dầu này không gây ảnh hưởng đến da mặt, không gây nặng mặt và bịt lỗ chân lông và các lớp kem vẫn mỏng. Bên cạnh đó kem nền kiềm dầu này sẽ giúp da bạn mịn màng hơn, độ che phủ tốt những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm kem nền kiềm dầu này được bán với giá 9,9$ tương đương với khoảng 200.000 vnđ, các bạn nên lựa chọn mua tại những cửa hàng uy tín chất lượng đề phòng trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn.

Maybelline Fit Me! Matte+Poreless Foundation

Kem nền Maybelline Fit Me có độ che phủ tốt và tính kiềm dầu cao

Kem nền Maybelline Fit Me được phần lớn các chị em lựa chọn sử dụng vì tính an toàn và độ kiềm dầu cao. Bên cạnh đó, kem nền kiềm dầu Maybelline Fit Me còn có tác dụng giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, những vết sẹo, lỗ chân lông to mang lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết.

Giá kem nền kiềm dầu Maybelline Fit Me hiện nay trên thị trường được bán với giá 5,8$ khoảng hơn 100.000 VNĐ, đây là giá khá phù hợp đặc biệt đối với các bạn sinh viên và lại hiệu quả. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn sản phẩm tại những cơ sở uy tín để phòng tránh những hậu quả đáng tiếc cho làn da của bạn.

Trên đây là một số loại kem nền kiềm dầu hỗ trợ cho các bạn gái trong quá trình trang điểm, giúp bạn không gặp khó khăn với những lớp dầu trên khuôn mặt, mang lại cho bạn làn da đẹp trong suốt cả ngày.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn