Điểm danh 4 con giáp ngành Y hậu vận sướng không ai bằng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 3,83 trong tổng số 5)

Mỗi người lại có một số mệnh hưởng phức khác nhau, người thì hưởng phước ở tiền vận, bắt đầu từ  thủa nhỏ, người thì phất lên thời trung vận ở sự nghiệp nhưng tuyệt nhiên với 4 con giáp dưới đây thì lại có hậu vận lại mới được sướng. Thậm chí có phú quý nhiều không ai bằng.

Làm nghề Y tuổi Ngọ sướng về sau

Vốn bản tính rất cương trực, thẳng thắn giúp cho người tuổi Ngọ vốn rất thích khám phá, tò mò có thể phát hiện cái mới mẻ mà không phải ai cũng nhận ra. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá nóng nảy, không bình tĩnh nên khó đạt được thành công lâu dài.

4 con giáp ngành Y có hậu vận sung sướng

Với người tuổi này lại luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc của mình trong tất cả các nhiệm vụ được giao. Khi được giao nhiệm vụ thì họ luôn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất. Thế nên nếu con giáp này làm công việc trong ngành Y thì công việc và sự nghiệp sẽ ngày càng thăng hoa, đạt đến được vị trí đúng như mong muốn. Chưa kể, họ có thể đạt được thành công hơn người nhờ trí thông minh thiên bẩm.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại có tính tự ái, tự trọng quá cao. Chỉ cần ai đó làm điều gì không phải thì kiểu gì họ cũng để bụng rồi gây thù chuốc oán cho mình. Họ thường hay phạm khẩu nghiệp trong lúc làm việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Thế nên, nếu bạn gặp một vị thầy thuốc nóng nảy, hay quát nạt bệnh nhân trong bệnh viện thì chắc hẳn không cần phải hỏi thì bạn cũng biết được họ là người tuổi Ngọ. Họ thường phải bôn ba, đi nhiều nơi để tìm kiếm “đất dụng võ” , dù giỏi giang đến đâu thì cũng phải kiếm tiến ở nhiều nơi suốt thời trai trẻ.

Họ như con ngựa bất kham, không bao giờ biết điểm dừng của đời mình. Thế nên, nếu không muốn sự nghiệp lận đận, cần tiết chế cái tôi lại thì mới tốt.

Anh Kh, bác sỹ gần nhà tôi cũng thế, sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tuy rất giỏi giang, thông minh nhưng không việc cũng không được thuận buồm xuôi gió, phải thay đổi nhiều lần.

Tuy nhiên, họ lại có số hưởng về hậu vận. Khi 40 tuổi trở vè sau, họ sẽ có được bước ngoặc lớn trong cuộc đời. Họ sẽ nhận được nhiều phú quý về sau nhờ con cái. Họ được nhận lại tất cả kết quả đúng như ý muốn sau quá trình phấn đấu không ngừng thời trẻ. Rất may, họ lại được trời phú có được một sức khỏe tuyệt vời, ít khi phải đi bệnh viện vì một số bệnh thông thường, phổ biến như các con giáp khác.

Họ chỉ cần “vểnh râu” để ngồi “đếm tiền” và chờ niềm vui cũng như tài lộc “rơi vào túi” mà thôi. Nếu bạn tuổi Ngọ làm ngành Y mà đang còn phải vất vả thì yên tâm đi, sau này bạn sẽ có số hưởng tài lộc đấy.

Người ngành Y tuổi Dậu có niên thiếu vất vả

Nếu như cuộc sống của tuổi Ngọ phải bôn ba thì người tuổi Dậu ngành này thì lại phải chịu một thời niên thiếu đầy thử thách. Họ dường như thiếu đi những thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ cho bản thân. Họ lúc nào cũng thiếu tài chính.

Người tuổi Ngọ sống rất lạc quan

Ngay cả Bác sỹ có phòng khám hút bệnh nhân hay Dược sỹ bán thuốc đông khách thì tiền bạc lúc nào cũng là vấn đề lớn dành cho người tuổi Dậu. Người tuổi Dậu có trí tuệ tốt, nhạy bén và sống rất vui vẻ, lạc quan nên phú quý luôn tự mình tự tạo ra.

Dù họ có mỗi đôi bàn tay trắng thì sau này cũng thu nhặt được nhiều thành tựu đặc biệt. Họ ít khi được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Thế nên càng khó khăn càng khiến họ trở nên mạnh mẽ.

Đặc biệt với những người sinh vào tháng 8 Âm lịch thì giàu sang phú quý rất quan trọng với tất cả mọi người.

Tuổi Thân có chí tiến thủ hơn người

Trên danh sách về chí tiến thủ thì người tuổi Thân mà làm ngành Y tế phải xếp vị trí đầu tiên. Cả khi tuổi cao, con cái ổn định thì người tuổi Thân vẫn luôn cố gắng để đạt được những điều mình thích.

Theo đó, có thể nói rằng, Bác sỹ về hưu tuổi Thân thường mở phòng khám tại nhà hoặc tham gia giảng dạy thêm ở các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Họ có nhiều tiền từ công việc và kinh doanh bên ngoài nhưng lại không thể tiết kiệm được tài chính.

Vì thế, muốn sướng về hậu vận nếu người tuổi con khỉ phải gặp và sống với người bạn đời biết quản lý chi tiêu một cách hợp lý thì càng về già càng sướng.

Tuổi Dần ngành Y và khả năng chịu đựng đặc biệt

Khác với tuổi Thân là có chí tiến thủ cao nhất thì người tuổi Dần thì nổi tiếng vì có khả năng chịu khó, chịu khổ không ai bằng. Từ nhỏ, họ đã phải chịu một cuộc sống lận đận, khó khăn, nhưng sau này họ sẽ được đền đáp thật sự xứng đáng.

Ngành Y tuổi Dần có sức chịu đựng rất giỏi

Nhất là với đặc tính công việc cần hi sinh như ngành Y cộng với sự chịu đựng, bản tính chịu khó của người tuổi Dần thì lại càng giúp họ trở nên mạnh mẽ và trở nên dễ dàng thành công hơn. Cuộc đời càng lao đao càng “dạy” cho họ những bài học quý giá. Khi về già họ sẽ nhận được nhiều thành công và niềm vui. Nhất là từ năm đủ 35 tuổi trở lên.

Nếu bạn là 1 trong 4 con giáp ngành Y trên đây thì xin chúc mừng bạn, sau này bạn sẽ rất sướng đấy!

Trang Minh – ytevietnam.edu.vn