Điểm mặt nguyên nhân khiến gái ngành Y thông minh, xinh đẹp nhưng vẫn “ế”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mùa đông đang đến rất gần, có được một anh chàng người yêu quan tâm, chăm sóc cùng nhau đi ăn những món ăn vỉa hè nóng hổi luôn là ao ước của rất nhiều các cô gái, đặc biệt là những cô gái ngành Y – luôn gồng mình lên với áp lực công việc, với bệnh nhân thì họ lại cần có một bờ vai để tựa hơn bất cứ một cô gái nào.

Điểm mặt nguyên nhân khiến gái ngành Y thông minh, xinh đẹp nhưng vẫn “ế”

Điểm mặt nguyên nhân khiến gái ngành Y thông minh, xinh đẹp nhưng vẫn “ế”

Tuy nhiên, đời không như là mơ khi có rất nhiều các cô gái ngành Y cho dù nổi tiếng là thông minh, xinh đẹp, có học thức có địa vị và có kinh tế vững vàng nhưng vẫn rơi vào tình trạng “đơn côi, lẻ bóng”. Có lý do nào mà hầu hết những cô nàng ngành Y này đều mắc phải hay không? Hãy cùng chuyên trang Tâm sự ngành Y chỉ điểm những nguyên nhân dưới đây nhé.

Gái ngành Y “ế” vì vương vấn những chuyện tình cũ

Những cô gái ngành Y nổi tiếng là gan góc, là kiên cường nhưng ẩn sâu trong con người họ chính là một trái tim đa sầu đa cảm nên nguyên nhân vấn vương tình cũ là rất dễ thấy ở những cô gái ngành Y “ế”. Nếu như các cô nàng học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… đã từng trải qua một hoặc hai mối tình, thì điều khiến các nàng suy nghĩ nhiều nhất và khó mở lòng với những chàng trai khác nhất chính là vấn vương tình cũ.

Gái ngành Y “ế” vì vương vấn những chuyện tình cũ

Gái ngành Y “ế” vì vương vấn những chuyện tình cũ

Những cô nàng Điều dưỡng viên Cao đẳng hay Dược sĩ,… thường có một trí nhớ tuyệt vời, họ thông minh nên những mối tình mà họ trải qua thường để lại những dư vị ngọt ngào, bạn luôn vương vấn với những người tình cũ vương vấn với những kỷ niệm cũ, chính điều này đã khiến cho các nàng không thể nào nào thoát ra được và khó có thể mở lòng với người mới.

Do ảnh hưởng của công việc

Các cô nàng ngành Y biết không, công việc cũng làm ảnh hưởng một phần đến tính cách cũng như suy nghĩ của các cô gái, hàng ngày bạn phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, những bệnh nhân này thường đặt sự tin tưởng vào bạn, vào các Bác sĩ điều trị, chính vì thế bạn cũng luôn tin tưởng vào một tình yêu, một gia đình hạnh phúc và vĩnh cửu. Thế nhưng vì tin tưởng quá nhiều nên bạn luôn có cảm giác sợ hãi, luôn lo sợ hạnh phúc tuột mất khỏi tay mình, bạn luôn hoài nghi về tình yêu mà mình có, về người đàn ông bên cạnh mình. Không những thế, công việc quá đỗi bận rộn khiến cho bạn không có quá nhiều thời gian bên cạnh người mình yêu. Chính từ đó làm nhen nhúm những sự hoài nghi, đây chính là xuất phát cho việc bạn sợ yêu, sợ đánh mất tình yêu và kết quả là bạn vẫn ế chỏng trơ tới tận bây giờ.

Do bị ảnh hưởng nhiều bởi tính chất công việc

Do bị ảnh hưởng nhiều bởi tính chất công việc

Dồn quá nhiều tâm sức vào công việc mà không chăm chút cho tình yêu

Do đặc thù công việc có những tính chất riêng nên những cô gái ngành Y lúc nào cũng phải bù đầu với công việc, việc ở bệnh viện, phòng khám vô cùng nhiều chiếm gần hết thời gian của những cô nàng ngành Y. Xung quanh bạn chỉ toàn là công việc, nhìn đâu cũng thấy việc sau khi kết thúc giờ làm thì đã muộn, chỉ muốn ngủ một giấc thật say, đây cũng là nguyên nhân chính khiến những cô gái ngành Y ế trường kỳ.

Công việc của những cô gái ngành Y là công việc cao cả và ý nghĩa, bạn sẽ cống hiến hết cả cuộc đời cho cái ngành mà mình lựa chọn, tuy nhiên đổi lại chúng ta nên tự hưởng lấy những thời khắc tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân, cái tuổi mà bạn không bao giờ quên, không bao giờ có thể quay trở lại. Đừng vì những chuyện xưa cũ mà không thể mở lòng mình đừng để mình cuốn đi vì công việc, hãy mạnh dạn ôm lấy tất cả cứ yêu và yêu đi vì cuộc đời cho phép.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới