Điểm sàn xét tuyển năm 2019 của Học viện Ngân hàng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học viện Ngân hàng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đại học chính quy theo đó mức điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng là 18 điểm.

Điểm sàn xét tuyển năm 2019 của Học viện Ngân hàng

Điểm sàn xét tuyển năm 2019 của Học viện Ngân hàng

Điểm sàn xét tuyển năm 2019 của Học viện Ngân hàng

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, Học viện Ngân hàng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển) đối với hệ đại học chính quy. Sau khi kết thúc nguyện vọng 1, Học viện Ngân hàng có tổng số 29.000 hồ sơ đăng ký. Mức điểm sàn xét tuyển cụ thể như sau:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nói trên áp dụng đối với các ngành đào tạo đại học chính quy hệ đại trà, các ngành đào tạo đại học chính quy liên kết quốc tế và các ngành đào tạo đại học chính quy định hướng Nhật Bản. Theo đó, mức điểm sàn xét tuyển của Học viện Ngân hàng là 18 điểm, áp dụng cùng mức điểm cho các tổ hợp xét tuyển.

Với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (bao gồm học sinh trường THPT chuyên quốc gia và của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, học sinh trường THPT có năng lực ngoại ngữ phù hợp) điểm nhận hồ sơ cũng là 18.

Theo GS-TS Phạm Quốc Khánh – Trưởng Phòng đào tạo Học viện Ngân hàng, năm 2019, Học viện Ngân hàng tuyển 3.730 chỉ tiêu, trong đó hơn 3.300 chỉ tiêu được tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia. Trường tuyển sinh bằng bốn tổ hợp gồm A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và D07 (Toán, Hóa, Anh).

Dự đoán về điểm chuẩn năm 2019 của Học viện Ngân hàng, GS-TS Phạm Quốc Khánh cho biết, năm nay phổ điểm thi và phổ điểm các tổ hợp cao hơn năm ngoái nên điểm chuẩn có thể sẽ tăng khoảng 1 điểm so với năm 2018. Những ngành có đông thí sinh đăng ký, điểm chuẩn có thể tăng cao hơn.

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, sau khi kết thúc nguyện vọng 1, Học viện Ngân hàng có tổng số 29.000 hồ sơ đăng ký. Kế toán và Tài chính ngân hàng là những ngành có số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng nhiều nhất.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới