Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Trường Đại học Thủy Lợi đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường năm 2019.

Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh tổng hợp, Trường Đại học Thủy lợi (cơ sở 1 tại Hà Nội) vừa thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ vào các ngành của trường bằng phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Cụ thể, nhóm ngành công nghệ thông tin có mức điểm xét tuyển cao nhất từ 16 điểm; các ngành Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh có mức điểm xét tuyển từ 15 điểm; các ngành còn lại là 14 điểm.
Điểm sàn xét tuyển Trường Đại học Thủy Lợi năm 2019

Thí sinh lưu ý đây là chỉ là mức điểm sàn, điểm tối thiểu để đăng ký xét tuyển đầu vào của trường, không phải điểm chuẩn.

Theo thông tin được thông báo trước đó, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường phải công bố và chủ động cập nhật ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đúng thời gian quy định trước ngày 22/7, tại trang thông tin của nhà trường, trên Cổng thông tin tuyển sinh và trang nghiệp vụ tuyển sinh.

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, từ ngày 22/7 thí sinh được chính thức thay đổi nguyện vọng theo hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.