Điểm thi THPT Quốc gia 2017 tại nhiều địa phương sẽ được công bố sớm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do Bộ GD$ĐT đưa ra kế hoach cho phép các trường công bố điểm thi sau khi chấm xong mà không cần đợi các trường khác. vì vậy, kết quả  kỳ thi THPT quốc gia năm nay tại một số địa phương đã được công bố.

Một số địa phương sẽ công bố điểm thi sớm

Kế hoạch công bố điểm thi sớm của Bộ

Ngày 30/6, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga cho biết, điểm thi THPT quốc gia và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học có thể được công bố sớm hơn kế hoạch ban đầu.

Theo lịch trình, ngày 7/7 là hạn cuối các Sở Giáo dục công bố điểm thi. Tuy nhiên, địa phương nào chấm xong sớm, có thể gửi kết quả lên Bộ để đối sánh. “Nếu chuẩn rồi thì công bố trước chứ không phải đợi đến ngày 7/7”, ông Ga nói.

Sau khi các địa phương gửi dữ liệu điểm thi THPT quốc gia về Bộ, sẽ mất 3-4 ngày để Bộ xử lý, phân tích kết quả. “Dự kiến, hội đồng điểm sàn sẽ họp vào ngày 11-12/7 và công bố điểm sàn, phổ điểm ngay sau đó”, Thứ trưởng Ga cho biết.

Từ ngày 15/7, thí sinh cả nước có thể bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học. Kết quả trúng tuyển đại học, cao đẳng sư phạm đợt 1 sẽ được các trường công bố trước 17h ngày 1/8.

Điều chỉnh nguyện vọng vào những trường phù hợp

Khi điểm thi, điểm sàn kỳ thi THPT Quốc gia 2017 được công bố sớm, các thí sinh  có thể thay đổi nguyện vọng vào trường mình đủ điểm và mong muốn học tập. Đối với những thí sinh có nhu cầu học các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, sau khi biết điểm thi, điểm sàn nếu không đủ chuẩn đầu vào có thể lựa chọn học các trường Cao đẳng Y Dược. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có đam mê học y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu nhất. Không những được tìm hiểu lý thuyết, các bạn còn được tham gia thực hành tại các cơ sở Y tế liên kết của trường. Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trang bị cho sinh viên không những giỏi lý thuyết mà còn phải giỏi thực hành.

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh , trong đó nổi bật về chất lượng dạy và học là trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nếu bạn quan tâm và có mong muốn được học tập trong môi trường năng động, hiện đại như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ như sau:

  •  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  •  02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  •  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  •  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  •  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nhật: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới