Điều gì giúp nữ Bác sĩ tuổi Tỵ trở thành báu vật của gia đình chồng?

Trời sinh nữ tuổi Tỵ có số mệnh giàu sang phú quý, tính tình hiền hòa và liệu có phải vì thế mà nữ bác sĩ tuổi Tỵ lại thường được gọi là mẫu người vợ lý tưởng của đàn ông.

Nữ bác sĩ tuổi Tỵ lôi cuốn, quyến rũ

Tuy đảm nhận một công việc khá vất vả, thời gian eo hẹp và không có nhiều điều kiện để chăm lo cho hình thức của bản thân nhưng ở nữ bác sĩ cầm tinh con rắn lại tự hào cuốn hút đàn ông bằng nét tự nhiên rất riêng. Họ toát lên sự thông minh và hấp dẫn nhờ vào vẻ ngoài tự tin ấy. Với cô bạn tôi cũng là một bác sĩ có chồng là Giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là tuổi Tỵ. Cô ấy đi làm suốt ngày bận rộn nhưng lúc nào cũng nhận được ánh nhìn trìu mến từ các đấng mày râu.

Nữ bác sĩ tuổi Tỵ lôi cuốn, quyến rũ

Theo nhận xét của chuyên gia về tử vi và tướng số thì thường những cô gái tuổi này dù có làm nghề Y hay không thì cũng rất cuốn hút từ ánh nhìn, đôi mắt cho đến cách nói chuyện đều để lại ấn tượng tốt cho người đối diện. Vẻ ung dung, tự tại và dịu dàng như nước mùa thu ở cô nàng luôn là điểm cộng rất lớn khiến cô ấy trở thành một cô vợ dịu dàng nhất trong mắt chồng và mọi người xung quanh. Dù có là một cô bác sĩ phẫu thuật mạnh mẽ thì cũng có nét đẹp rất riêng, sự hấp dẫn ấy còn toát lên từ tính cách hiền hòa, khéo léo, biết chiều chồng chăm con nên gia đình lúc nào cũng yên ấm và hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi Tỵ làm nghề Y rất thông minh

Đặc thù công việc để chữa bệnh cứu người nên nếu như không đủ thông minh và có nền tảng kiến thức thì khó có cô gái nào có thể học được nghề Y chứ đừng nói là làm đến bác sĩ. Thế nhưng bản tính thông minh và nhanh nhẹn những cô nàng tuổi Tỵ sẽ dễ dàng đạt được thành công và trụ được với công việc này.

Theo nhận định của Thầy Hiếu khi đã xem cho một cô giảng viên cũng là bác sĩ đang giảng dạy ở Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cô ấy thuộc tuổi Tỵ nên làm bác sĩ sẽ rất thành đạt, thành công và có vị trí xứng đáng. Cô ấy không những giỏi mà còn khéo léo trong cách đối nhân xử thế, trong công việc ngoại giao với gia đình và đồng nghiệp. Bản tính thông minh cộng với sự phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ ở họ đã thể hiện được năng lực thực sự. Họ sẽ chẳng phải thành công dựa vào ai mà hầu như đều tự mình làm nên sự nghiệp. Dù cho sự nghiệp ấy có gian nan, trắc trở như con đường trở thành một thầy thuốc thì họ cũng vẫn kiên trì và nhẫn nại để đi đến cùng. Có thể thấy Bác sĩ tuổi Tỵ chính là mẫu người mà nhiều đàn ông mơ ước cưới về làm vợ.

Con gái tuổi Tỵ xem gia đình là trên hết

Tôi cũng đã từng theo một chị tuổi này đi xem thầy tướng thì thấy thầy phán rất đúng. Người con gái tuổi này thông minh và giỏi giang hơn bất kỳ một con giáp nữ nào. Họ luôn trân trọng gia đình hơn là sự nghiệp, dù là một cô bác sĩ tài cán đến đâu thì khi về nhà, cô ấy luôn đặt công việc nhiệm vụ sang một bên, tất cả dồn hết cho nhiệm vụ của một người mẹ, người vợ, một người con trong gia đình.

Con gái tuổi Tỵ là mẫu phụ nữ của gia đình

Nếu anh chồng nào sở hữu một cô vợ tuổi Tỵ thì hoàn toàn yên tâm chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp bởi cô ấy sẽ là hậu phương vững chắc để chăm sóc và lo toan cho gia đình. Gái ngành Y tuổi nào cũng kém xa tuổi Tỵ về độ chu đáo. không như tuổi Ngọ thích khám phá, tự do, không tinh nghịch và cởi mở như tuổi Thân nhưng lại có nét dịu dàng nữ tính đúng mẫu của người phụ nữ dành cho gia đình. Thế nên nếu bạn đã có một cô vợ tuổi Tỵ thì hãy cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì cô ấy chính là báu vật mà bạn đang có.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn