Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM khó không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo học văn bằng 2 ngành Dược không hề khó nhưng để có thể trúng tuyển cần đáp ứng các yêu cầu, điều kiện của các đơn vị đào tạo Y Dược.

Thị trường ngành Dược béo bở

Cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế  – xã hội kéo theo nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dan tăng vọt, vì vậy thị trường ngành Dược cũng trở nên sôi động hơn trong những năm gần đây. Ngay cả các doanh nghiệp ngoài ngành, doanh nghiệp nước ngoài đều coi thị trường ngành Dược Việt Nam như “miếng bánh ngon”.

Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng Cao đẳng Dược TP.HCM khó không?

Theo số liệu được hãng Business Monitor International mới công bố năm  2017 doanh thu ngành Dược của Việt Nam đạt 5,2 tỷ USD tăng 10% so với năm 2016. BMI cũng dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong vòng 5 năm tới.

Các giảng viên hàng đầu của Cao đẳng Y Dược Tp.HCM cũng nhận định thị trường ngành Dược có nhiều tiềm năng, lợi thế lớn phát triển do nhu cầu về Dược phẩm của người dân tăng cao, đồng thời thu nhập bình quân đầu người, dân trí cũng được cải thiện. Đây là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên đã và đang theo học Đại học, cao đẳng Y dược trên cả nước đồng thời mở ra những thách thức lớn khi nền y học hiện đại luôn có các bước tiến mới. Yêu cầu nhân lực ngành Dược có trình độ cao, thông minh và sự nhạy bén tốt nắm bắt xu hướng thị trường, tiếp nhận cái mới.

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có mong muốn học Đại học, cao đẳng Dược TP.HCM hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần chuẩn bị nền tảng kiến thức cơ bản, trang bị kĩ năng mềm tốt nhất để nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM khó không?

Rất nhiều đối tượng mong muốn học chuyển đổi ngành nghề quan tâm đến điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM. Để có cơ hội trúng tuyển cao tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Sinh viên học trái ngành vẫn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM. Đơn cử sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề như Sư phạm, Báo chí, Tài chính, Kế toán… đều được xét tuyển học văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
  • Sinh viên cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tâp.
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án, tiền sự.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đối với sinh viên thuộc nhóm ngành sức khỏe có thời gian học 18 tháng. Các đối tượng sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong vòng 20 tháng.

Chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng tuyển  văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nhanh chóng.

Vì sao nên học Văn bằng 2 ngành dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong các đơn vị đào tạo Y dược thực hiện phương pháp  đổi mới nội dung, mô hình học tập cho sinh viên. Với mong muốn đào tạo thế hệ sinh viên ưu tú nhất trường tăng cường nội dung thực hành cho sinh viên đào tạo song song với nội dung kiến thức. Xóa bỏ các hình thức giảng dạy không còn phù hợp giúp sinh viên có sự sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình.

Đồng thời cao đẳng Y Dược TP.HCM chủ trương xây dựng trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất, đảm bảo các máy móc, dụng cụ thí nghiệm đầy đủ… đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên đúng như quy định của bộ LĐTB&XH đề ra.

Không chỉ vậy các bạn sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về mặt thời gian, nội dung giảng dạy… đảm bảo môi trường học chuyên nghiệp nhất. Thí sinh sẽ được thực hành sau những giờ học trên lớp để trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được cấp bằng chính quy tương đương hệ văn bằng 1. Sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc học liên thông lên đại học Dược để có thêm kiến thức hữu ích nhất.

Để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM các bạn sinh viên hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được sắp xếp lịch học sớm nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới