Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngày nay, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển, nâng cao giá trị bản thân và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Trên thực tế, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn nhất trong hệ thống ngành Y tế. Tuy nhiên, thiếu hụt không có nghĩa là bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp ngành Điều dưỡng cũng có thể dễ dàng tìm được công việc ngay sau khi ra Trường. Người Điều dưỡng viên muốn được tuyển dụng ngay thì nhất định phải có độ hiểu biết, kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng. Mặt khác, tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện hiện nay chỉ tuyển trình độ Cao đẳng trở lên, do đó, nếu muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình thì các bạn trẻ nhất định nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Ngày nay, để góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho ngành Y tế cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên toàn quốc với điều kiện đảm bảo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Trung cấp Dược sĩ , Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm…thì phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (thời gian học chuyển đổi là 3 tháng).

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu đáp ứng được các điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì ngoài các lớp học chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc các lớp Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với mọi đối tượng người học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương + chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác như Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền…).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới