Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng là ngành nếu học thì sẽ không phải lo thất nghiệp sau khi ra trường ở thời điểm hiện tại và trong thời gian sắp tới. Thực tế cũng cho thấy rằng, phần lớn các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương đều có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng.

dieu-duong-vien-khong-con-ham-vao-nha-nuoc

Xu hướng học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đáp ứng lại sự thiếu hụt đó thì mỗi năm thống kê tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết chỉ có khoảng hơn 100 sinh viên ngành Điều dưỡng ra Trường, con số này thật sự không đủ để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ trong nước mà còn vươn xa bên ngoài quốc tế. Sinh viên theo học ngành nghề này ngoài việc sẽ tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, ổn định tại các bệnh viện hay cơ sở y tế trong nước mà còn có khả năng để du học ngành Điều dưỡng tại nước ngoài với mức thu hập cực khủng, đáng mơ ước trong thời buổi kinh tế thị trường hiện tại.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Nhận thấy nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của xã hội nên nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp các ngành nghề khác đã có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, uy tín, những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục đào tạo ra các khóa sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung vững vàng chuyên môn và tay nghề, tham gia vào công cuộc chăm sóc, điều trị bệnh của ngành y tế. Năm nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức, sức khỏe tốt.

Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự linh hoạt, chủ động theo người học, ngoài các lớp học chính khóa thì bạn đọc có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (tất cả các buổi tối trong tuần, hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật) sao cho phù hợp với thời gian hiện tại của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà có khoảng thời gian khác nhau.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm y tế, Dược…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trường hợp đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Ngân hàng, Kế toán…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng.

Học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi kết thúc chương trình học và có thể liên thông ngay lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu đã có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới