Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương cho thấy nguồn nhân lực ngành Dược đang có sự thiếu hụt trầm trọng. Theo thống kê tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mỗi năm chỉ có khoảng 150 sinh viên ngành Dược ra trường, con số này thật sự không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Yêu cầu trong đợt tuyển dụng ngành Dược của Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Đan

Xu hướng học VB2 Cao đẳng Dược

Mặc khác, trong khi tình trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học sau khi ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều mà nhân lực ngành Dược lại khan hiếm. Do đó, đã có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi nghề nghiệp và mong muốn tìm được nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định sau khi tốt nghiệp.

Mặc dù là ngành đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nhưng Ngành Dược khác với ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng và có thể bắt đầu ở bất cứ thời điểm nào. Do đó, ngay bây giờ nếu bạn đang có mong muốn chuyển sang nghề Dược mà trước đây đã từng theo học ngành nghề khác thì có thể thay đổi bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

Chế độ được hưởng khi trở thành nhân viên chính thức trong đợt tuyển dụng việc làm ngành Dược của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức, sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chủ động, linh hoạt theo người học, bạn đọc có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp học vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm y tế, Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối với những đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Ngân hàng, Kế toán…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Nếu đã có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau: Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng); Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược; Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng); Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần; Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4; Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới