Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì mới?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm gần đây, ngành Dược thu hút rất đông số lượng thí sinh theo học ở nhiều bậc đào tạo, với tấm bằng Dược – sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc ở các cơ sở y tế khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Tốt nghiệp ngành Dược có thể làm công việc gì?

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược là rất lớn, do đặc thù ngành Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng ngành Dược không bao giờ giảm do chăm sóc sức khỏe của người dân lúc nào cũng cần, bất kỳ vùng miền nào đều có nhu cầu rất lớn về điều trị, chăm sóc và dự  phòng bệnh tật.

Cũng giống như những bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay hệ Cao đẳng chính quy, sau khi tốt nghiệp Liên thông ngành Dược các bạn có thể làm ở nhiều vị trí công việc như:

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: Hiện nay với sự phát triển của y học, ngành công nghiệp bào chế thuốc ngày càng phát triển, cần một nguồn nhân lực lớn để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho quá trình điều trị và đảm bảo sức khỏe. Ở vị trí nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ quan nhà nước các bạn còn có thể làm tại các doanh nghiệp tư nhân.

Trình dược viên: Công việc chủ yếu của trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào đó, lên những kế hoạch để đạt được mục tiêu bán hàng, các trình dược viên sẽ giúp các công ty kinh doanh dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty.

Nhiều vị trí công việc có thể làm sau khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhiều vị trí công việc có thể làm sau khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Cấp phát thuốc cho bệnh nhân, thực hiện các công việc được theo phân công. Công việc này phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng chuyên môn tương đối cao…

Điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Từ năm 2016 trở về trước các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Dược theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông. Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì mới?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có gì mới?

Cũng theo quy chế mới, học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng Y Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị gián đoạn quá trình học tập.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và bẳng điểm tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông đối với các bạn tốt nghiệp Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượchệ Cao đẳng chính quy, thí sinh quan tâm có thể cập nhật thông tin tuyển sinh trên website của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới