Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào rất cần được làm rõ khi không phải thí sinh nào cũng có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản trong vấn đề xét tuyển Liên thông.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của con người đòi hỏi lượng lớn cán bộ y tế chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn giúp những học viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp Hà Nội nhóm ngành sức khỏe còn mở cơ hội việc làm rộng mở, bắt nhịp với xu hướng chung của xã hội hiện tại và tương lai.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển để hưởng những ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo này như:

• Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện mở quầy thuốc GPP hoặc thực hiện các công việc chuyên môn ngành Dược khác.
  • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi, giảm tải áp lực thi tuyển.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh liên thông 2017 của Bộ LĐTB&XH, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Như vậy, dù bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề Trung cấp Y Dược bất kỳ vẫn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Đây là những điều kiện cơ bản mà những thí sinh có nhu cầu xét tuyển cần đặc biệt chú ý nhằm tránh những rắc rối không ngờ trong quá trình làm thủ tục xét tuyển.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại và nhu cầu nâng cao kiến thức của mình.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây cũng là mẫu hồ sơ được áp dụng khi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, do đó nếu thí sinh muốn liên thông những ngành trên cũng có thể sử dụng mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn hãy gửi về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn