Điều kiện nào miễn giảm 100% học phí cao đẳng Dược TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hỗ trợ tài chính miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2108 cho các đối tượng thí sinh đạt điều kiện của trường đưa ra.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM cho những đối tượng nào?

Tiếp nối truyền thống hiếu học từ xưa đến nay của cha ông ta để lại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đưa ra những chính sách an sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học tại trường.

Miễn giảm 100% học phí cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hỗ trợ tài chính miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2108 cho các đối tượng thí sinh đạt điều kiện của trường đưa ra. Theo đó các thí sinh được hưởng 100% học phí cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Thí sinh đạt  điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc khố B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên. Thí sinh có hạnh kiểm khá trong 03 năm học sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Ngoài ra các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sĩ…. sẽ được hưởng các chế độ ưu tiên theo quy định của Nhà nước. Trường dành tặng các phần quà học bổng cho sinh viên có năng lực tốt, có ý chí nghị lực vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó trường hỗ trợ kí túc xá, vay vốn ngân hàng… tạo điều kiện kinh tế, tài chính cho sinh viên theo học. Đặc biệt trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhờ liên kết với các đơn vị lao động. Tuyển dụng sinh viên có thành tích học tập giỏi vào làm tại hệ thống bệnh viện riêng của trường – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội việc làm, xây dựng sự nghiệp tại các nước lớn như Nhật Bản, Úc, Đức…. với mức thu nhập cao.

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới được ban hành của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH. Kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 sẽ bỏ điểm sàn trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Theo đó xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng đưa ra hình thức tuyển sinh mới  sẽ thực hiện xét tuyển học bạ THPT cho các thí sinh có mong muốn học tại trường ở các ngành nghề: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Hộ sinh… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tại TPHCM có mong muốn theo đuổi ngành Dược, Y dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Như vậy điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Những thí sinh chưa kịp lấy bằng tốt nghiệp nhưng đã có điểm đỗ THPT được công bố trên website của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học. Thí sinh sẽ có thời gian để bổ sung giấy tờ sau khi nhập học.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt, giàu lòng nhân ái, yêu nghề
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không giới hạn chỉ tiêu số lượng sinh viên theo học nên cơ hội trúng tuyển vào trường sẽ rất cao chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.

Học ngành Dược nhất định phải học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được biết đến là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín dành cho đông đảo thí sinh theo học. Trường nỗ lực tạo điều kiện cho thí sinh học tập với các chính sách lớn dành cho sinh viên như: Đổi mới nâng cao chất lượng nội dung chương trình giảng dạy; hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên; cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp; Đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất, không có sinh viên thất nghiệp…

Trường luôn hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện với đầy đủ kiến thức chuyên môn, thành thục kĩ năng tay nghề. Đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp, ứng xử… trong quá trình thực tập. Cam kết tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, ổn định, đúng ngành nghề,  có việc làm và biết làm việc đúng với các tiêu chí tuyển dụng.

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là môi trường đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao dành cho các bạn thí sinh theo đuổi nghề Dược sĩ.

Hiện tại các bạn thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM về  về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: 0961455846 để biết rõ thêm các thông tin chi tiết.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới