Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhận thức được tiềm năng của ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh đã không ngần ngại tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mặc dù đã có bằng Đại học ngành nghề khác nhằm tăng cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thiếu hụt lớn nguồn nhân lực Điều dưỡng viên

Trước tình trạng nguồn lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang thiếu trầm trọng; con người phải đối diện với hiện thực – nguồn bệnh phát triển nhanh chóng, có cầu trúc kỳ dị,…nguy hiểm đối với sức khỏe con người ta mới thấy tầm quan trọng của ngành Y tế và những Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Thiếu nguồn lực lao động ngành Điều dưỡng không chỉ xảy ra đối với Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới cũng đang phải đối diện với tình trạng này và điều cấp thiết hiện nay là làm sao để có thể bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng nhanh chóng nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội.  Đặc biệt trong giai đoạn dân số già hóa chiếm tỷ lệ cao như Nhật Bản,…hiện nay thì nhu cầu cần Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học lớn hơn bao giờ hết. Một mặt việc thiếu hụt nguồn nhân lực gây áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng là điều kiện tạo cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược có cơ hội phát triển.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng của ngành Điều dưỡng như hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền lý thuyết và thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền lý thuyết và thực hành

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng mà người học không thể bỏ qua. Sinh viên N.T.H (cựu sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) chia sẻ: “Bạn không trở thành Điều dưỡng viên giỏi nếu học ở môi trường thiếu thốn cơ sở vật chất, không rèn luyện bạn kỹ năng nghề nghiệp từ các bài học thực tế bên cạnh tìm hiểu lý thuyết chuyên sâu,…thật may mình đã lựa chọn đúng Trường đào tạo nên giờ mình cảm thấy hài lòng với công việc và mức lương hiện tại”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Điều dưỡng chất lượng cao hiện nay khi đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Y – Dược nói chung chất lượng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn. Kết quả này có được nhờ chương trình Giáo dục tuyển sinh đào tạo uy tín, chuyên nghiệp được kết hợp song song giữa lý thuyết chuyên môn với kỹ năng tay nghề thực tế trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng mọi nhiệm vụ công việc đề ra.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới