Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Số lượng các bạn thí sinh quan tâm và theo đuổi ngành Dược ngày càng cao bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược sẽ tăng rất nhiều vào những năm 2020-2025.

Dự báo lạc quan về tăng trưởng thị trường Dược phẩm

Thị trường Dược phẩm ngày càng mở rộng và phát triển trong tương lai khi ASEAN được dự báo trở thành Trung tâm thương mại Dược phẩm của châu Á và trên toàn thế giới. Các chỉ số báo cáo cho thấy sự phát triển lạc quan của thị trường Dược phẩm Việt Nam giai đoạn 2012-2017 đạt 19,7%  cao hơn so với các nước trong khu vực.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đặc biệt ngành Dược Việt Nam dự kiến sẽ tăng tỉ số vốn hóa lên 6,6 tỷ đồng vào năm 2020. Các thống kê hàng năm cũng cho thấy chi phí dành cho Dược phẩm giai đoạn 2010-2015 ở mức 14,6%, chính sách của nhà nước sẽ tiếp tục duy trì con số này đến năm 2025 và ở mức cao hơn nữa khi xã hội phát triển, dân trí cao.

Bởi vậy theo học ngành Dược sẽ giúp các bạn thí sinh có hội lớn hơn đồng thời giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp cho xã hội.

Các chuyên gia Giáo dục cho biết thí sinh nên tự lượng sức mình để chọn ngôi địa chỉ đào tạo ngành Dược phù hợp nhất. Lựa chọn học Cao đẳng Dược là hướng đi mới cho các bạn thí sinh không đủ điễm đỗ đại học Dược. Theo đó thí sinh có thể chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Hà Nội, các tỉnh thành khác để học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Chú trọng đến điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tiềm lực bản thân tốt nhất để có cơ hội trúng tuyển vào các trường Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết là đơn vị đào tạo Y Dược tốt nhất dành cho các bạn sinh viên mong muốn theo đuổi ngành Dược.  Trước kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau;

 • Thí sinh đỗ THPT năm 2018 có giấy chứng nhận tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT. Trường hợp thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp nhưng đã có điểm trúng tuyển đỗ kì thi THPT quốc gia được công bố trên website của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học và bổ sung giấy tờ sau.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên, có nhân phẩm đạo đức tốt
 • Thí sinh có đam mê với ngành Dược

Nhu vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đơn giản hơn rất nhiều. Thí sinh chỉ cần đỗ THPT quốc gia sẽ có cơ hội trúng tuyển vào học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra có việc làm không?

Một trong những băn khoăn lo lắng của sinh viên sau khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn có việc làm hay không?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường luôn đi tiên phong trong việc đào tạo đổi mới nội dung hình thưc học tập cho sinh viên với mong muốn đào tạo sinh viên toàn diện về Nhân – Trí – Đức. Trường chú trọng đào tạo sinh viên tốt nhất đảm bảo chất lượng đầu ra.  Bên cạnh đó thời lượng thực hành được tăng lên 70% nội dung học tập giúp sinh viên trau dồi, kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất biết việc làm, nắm bắt yêu cầu công việc nhanh chóng đáp ứng tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Sinh viên học Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi ra trường có thể làm việc tại các hệ thống nhà thuốc bệnh viện, các phòng khám tư, các quầy thuốc, nhà thuốc bán lẻ hoặc các công ty nghiên cứu sản xuất dược phẩm…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần những gì?

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như sau;

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới