Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì mới?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù sức nóng tuyển sinh của ngành Dược đang dâng cao nhưng những ngành trong lĩnh vực Y tế như Điều dưỡng hay Xét nghiệm  cũng không không kém phần sôi động, nhất là khi nhưng thông tin về tuyển sinh, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 luôn là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì mới?  

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có gì mới?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trong những năm trở lại đây, ngành Xét nghiệm Y học có sức hút kỳ lạ đối với bất kỳ thí sinh nào khi vừa trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia. Với sức lan tỏa của mình, ngay sau khi nhận được thông báo kết quả tốt nghiệp THPT nhiều thí sinh đã nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển  về địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm uy tín trên cả nước.

Theo quy định tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH trong năm 2017, các trường Cao đẳng Đại học nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng sẽ tử chủ trong việc xét tuyển. Theo đó nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại, được phát triển cả về tư duy và tay nghề trong lĩnh vực Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: đây là điều kiện cơ bản buộc sinh viên phải đáp ứng đảm bảo ngưỡng đầu vào theo quy định của Bộ.
 • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ sức khỏe để có thể theo học

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên, cánh của trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm không bao giờ là xa vời và sẽ trở nên ngắn hơn nếu sinh viên biết cố gắng và tận dụng được những ưu thế mà Nhà trường đang có trong quá trình học tập của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2017

Với thời gian đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học Y Dược theo đúng quy định của Bộ.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký vào các thời gian sau:

 • Tuyển sinh đợt 1: Bắt đầu từ ngày 10/03/2017 dành cho các thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Tuyển sinh đợt 2: Dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm.

Ngoài ra Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt nhận hồ sơ bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, hạn cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển là trước ngày 15/12/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm chuẩn nhất năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ngành Xét Nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn các ngành khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo bao gồm:

Với những lợi thế của mình, ngành Xét nghiệm Y học đang dần thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ với tương lai đầy hứa hẹn của ngành Xét Nghiệm trong sự phát triển của ngành Y Học thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở đối với những sinh viên đang theo học ngành Xét Nghiệm.

Nếu bạn đã bị ngành Xét nghiệm thuyết phục vậy còn chần chờ gì mà không nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới