Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang thu hút đông thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang thu hút đông thí sinh theo học

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thí sinh có một bằng Cao đẳng/ Đại học thuộc khối ngành sức khỏe, những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kỹ thuật, báo chí…), những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lại thu hút thí sinh theo học?

Trong nhiều năm trở lại đây, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hệ đào tạo thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi những lý do sau:

Mở rộng cơ hội việc làm: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe, theo học hệ Văn bằng 2 giúp thí sinh có cơ hội theo đuổi một công việc mới với nhiều triển vọng phát triển, với những bạn đã có trong tay một tấm bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe, đây sẽ là cơ hội để các bạn  mở rộng kiến thức thuộc khối ngành Y Dược nói chung, phát triển công việc theo định hướng của bản thân.

Thời gian học rút ngắn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng  đối tượng thí sinh từ 18-20 tháng. Được rút ngắn so với những bạn học Cao đẳng chính quy.

Khung chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp: Khung chương trình đào tạo đảm bảo được chất lượng sinh viên sau khi ra Trường có thể làm được việc liên quan đến chuyên môn ngành học.

Khung thời gian học linh hoạt: Với mong muốn tạo điều kiện để sinh viên có thể vừa học vừa làm, hiện nay theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ lựa chọn khung thời gian học phù hợp với bản thân.

Giá trị bằng cấp: Tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương đối với thí sinh học Cao đẳng chính quy.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Bên cạnh hệ đào tạo Văn bằng 2, Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Y Dược chính quy. Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nhung: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới