Định hướng học Cao đẳng Dược đảm bảo thí sinh ổn định nghề nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Định hướng nghề nghiệp giữ vai trò quan trọng, cần được thực hiện từ sớm đảm bảo thí sinh chọn đúng ngành nghề đúng sở thích việc làm, dễ dàng có được công việc như mong muốn.

Vì sao nên định hướng Cao đẳng Dược cho thí sinh?

Các chuyên gia giáo dục cho biết định hướng nghề nghiệp quyết định một phần lớn đến công việc trong tương lai của thí sinh. Tuy nhiên vấn đề này các hệ thống trường học vẫn chưa làm tốt bởi chính các giáo viên không nắm rõ, hiểu sâu về các ngành nghề nên rất khó đưa ra lời khuyên. Ngoài ra nhà nước khuyến khích đào tạo ngành nghề gắn liền với thực tiễn đảm bảo công việc ổn định cho thí sinh.

Định hướng học Cao đẳng Dược đảm bảo thí sinh ổn định nghề nghiệp

Ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn. Tuy nhiên bộ y tế đưa ra yêu cầu mọi nhân viên y tế phải có bằng trình độ Cao đẳng trở lên. Bởi vậy lựa chọn học Cao đẳng Dược là bước đi đúng đắn cho các bạn thí sinh đáp ứng nhu cầu tuyên dụng nhân lực cũng như góp phần giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp Cao trong xã hội.

Thời gian học cao đẳng Dược TPHCM kéo dài mấy năm?

Dựa theo quy định của bộ LĐTB&XH thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ học trong 3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ giúp sinh viên học tập trau dồi kiến thức một cách tốt nhất không gây nhàm chán, mệt mỏi căng thẳng do áp lực học tập. Các giảng viên trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết đa phần các sinh viên học Đại học Dược thường gặp áp lực lớn về khối lượng kiến thức, áp lực thi cử, điều kiện kinh tế, chất lượng đầu ra… nhưng với Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong học tập. Với thời gian học 3 năm đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến thức, kĩ năng thực hành tốt nhất không gây nhàm chán trong học tập. Về sau sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên đại học Dược để nâng cao trình độ kiến thức, tích lũy kinh nghiệm.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn địa chỉ nào?

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là một trong các vấn đề khiến thí sinh gặp khó khăn bởi có rất nhiều đơn vị y dược tuyển sinh nhưng chưa thực sự chú trọng đến chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín cho thí sinh  với mục tiêu đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Với hơn 10 năm phát triển trường từng bước khẳng định chất lượng giảng dạy trong sự nghiệp trồng người, ươm những hạt giống tốt nhất cho ngành dược.

Theo số liệu báo cáo thống kê năm 2017 vừa qua tỉ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt 98%, không có sinh viên thất nghiệp.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra tốt nhất  cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn thực hiện đổi mới chương trình đào tạo. Xóa bỏ lối mòn tư duy cũ áp dụng phương pháp học tập mới, tăng thời lượng thực hành lên đến 70% khung giờ giảng dạy. Từ đó phát huy tính chủ động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu tìm tòi của sinh viên.

Bắt đầu từ năm thứ 2 sinh viên được thực tập tại các bệnh viện lớn có sự giám sát của các giảng viên. Các Bác sĩ, Dược sĩ có kinh nghiệm kiến thức chuyên môn cao chỉ bảo tận tình cho sinh viên trong quá trình thực tập. Như vậy đảm bảo đào tạo sinh viên toàn diện, lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng và dễ dàng có công việc ổn định nhanh chóng.

Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, đảm bảo sinh viên tìm được công việc đúng ngành nghề trong  thời gian ngắn. Sinh viên hiểu biết, kĩ năng mềm thuần thục thành thạo biết việc làm nhanh chóng.

Vì vậy các bạn thí sinh mong muốn tìm được môi trường đào tạo ngành Dược tốt nhất có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để theo học.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới