Đoàn tiếp viên giúp sản phụ Nghệ An sinh con gái trên tàu thống nhất SE6

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trang tin tức y tế Việt Nam mới nhất cũng đã cập nhật thông tin về ca đỡ đẻ đặc biệt này đến độc giả của mình. Đây cũng là tin y học được nhiều người chú ý trong những ngày qua.

Đoàn tiếp viên giúp sản phụ Nghệ An sinh con gái trên tàu thống nhất SE6

Đoàn tiếp viên giúp sản phụ Nghệ An sinh con gái trên tàu thống nhất SE6

Sản phụ Nghệ An hạ sinh con gái trên chuyến tài thống nhất SE

Đại diện Tổng Công ty Đường sắt Sài Gòn cho biết vào sáng nay (16/1), Đoàn tiếp viên trên tàu SE6 đã đỡ đẻ thành công cho một sản phụ sinh con ngay trên tàu thống nhất.

Theo báo cáo của trưởng tàu Nguyễn Đình Tài, khoảng 7h sáng cùng ngày khi tàu đến gần khu Mỹ Trạch (Phú Hòa), tiếp viên Đinh Quang Huân phụ trách toa xe số 5 phát hiện hành khách Trương Thị Oanh (SN 1989, trú tại Thanh Hương, Thanh Chương, Nghệ An) mang thai và chuẩn bị sinh.

Đoàn tiếp viên tàu thống nhất hỗ trợ sản phụ sinh con thành công

Ngay khi nhận tin, đoàn tiếp viên đã có mặt tại toa số 5, chuẩn bị nước ấm, khăn, cồn y tế… để hỗ trợ hành khách. Đồng thời phát thông báo đi toàn bộ tàu đề nghị hành khách có chuyên môn hỗ trợ nhưng không có phản hồi. Dưới sự hỗ trợ của đoàn tiếp viên, đến 8h35 phút cùng ngày, chị Oanh đã sinh hạ thành công một bé gái.

Trưởng tàu Nguyễn Đình Tài cho biết: “Sức khỏe hiện tại của hai mẹ con chị Oanh rất tốt. Sau khi hỗ trợ chị Oanh sinh thành công, chúng tôi đã gọi điện về ga Đồng Hới chuẩn bị xe để đưa 2 mẹ con chị Oanh vào bệnh viện”. Được biết, tàu SE6 xuất phát từ Ga Sài Gòn đi Hà Nội từ 9h sáng ngày 15/1.

Nguồn theo Báo Infonet

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới