Đối tượng nào được phép liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì đều có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược để không tự đào thải bản thân

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc các ngành nghề khác không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Y Dược trong thời buổi hiện nay.

Có thể khẳng định như vậy là vì: Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, giúp các người học đáp ứng được các đòi hỏi mà xã hội đưa ra. Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành Dược đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn thì liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Đối tượng nào được phép liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Bất kỳ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe tại Trường nào đều có thể liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, đối tượng liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe cũng có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược để không tự đào thải bản thân

Liên thông Cao đẳng Dược để không tự đào thải bản thân

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt.

Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng).

  • Khu vực tuyển sinh:

Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

  • Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính gồm có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới