Độn cằm chuẩn Hàn không cần dao kéo

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch một cách an toàn, phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật ra đời. Nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại, độn cằm không cần phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy cùng khám phá sự kỳ diệu của phương pháp làm đẹp không cần dao kéo này.

Độn cằm không cần phẫu thuật là giải pháp được chị em tin tưởng lựa chọn
Độn cằm không cần phẫu thuật là giải pháp được chị em tin tưởng lựa chọn  

Độn cằm không cần phẫu thuật

Trong xã hội ngày nay, độn cằm không cần phẫu thuật là một trong những giải pháp làm đẹp không còn trở nên xa lạ trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên để hiểu rõ về phương pháp này, không phải ai cũng biết.

Cũng như phương pháp làm đẹp căng da mặt, độn cằm được tiến hành bằng 2 cách: làm đẹp không qua phẫu thuật và bằng phẫu thuật. Ở bài viết này xin dừng lại ở phương pháp làm đẹp cằm không cần phẫu thuật bằng việc sử dụng chất độn cằm nhân tạo, tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp cằm không cần phẫu thuật
Phương pháp làm đẹp cằm không cần phẫu thuật

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng tin tưởng lựa chọn phương pháp làm đẹp cằm không cần phẫu thuật. Tính ưu việt của phương pháp này là đem lại độ an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương tới những vùng xung quanh. Đồng thời phương pháp này giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm của cằm, đem lại kết quả thẩm mỹ nhanh, có tác dụng lâu dài.

Đặc điểm của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội diễn ra theo trình tự khép kín, rất an toàn. Chất liệu phục vụ trong độn cằm: sụn tự thân, restylane, filler. Bạn hoàn toàn yên tâm vì chất liệu trên đã được hiệp hội FDA cấp phép sử dụng, chứng nhận an toàn, không gây biến chứng. Chất độn cằm an toàn cũng là yếu tố quyết định thành công của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật.

Đặc điểm của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật
Đặc điểm của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

Chất độn cằm V-Line tự nhiên: Thông qua việc chiết lọc phần sụn sẵn có trên cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh vị trí cằm cho thon gọn, phù hợp với khuôn mặt, cố định bằng nẹp vis.

Chất độn cằm nhân tạo: radies, silicon… được đánh giá cao trong phương pháp độn cằm V-Line. Với kết cấu tương tự như một loại axit hyaluronic trong cơ thể người, khi sử dụng những chất độn này tạo nên sự tương thích với cằm. Nhờ đó độn cằm bằng chất liệu tự nhiên khá mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của độn cằm không cần phẫu thuật

Sở dĩ độn cằm không cần phẫu thuật được khách hàng tin tưởng lựa chọn, xuất phát từ ưu điểm dưới đây:

  • Độn cằm V-Line an toàn, đơn giản, nhanh chóng.
  • Không đau đớn, xâm lấn tới những vùng xung quanh.
  • Độn cằm kéo theo sự trẻ hóa ở nhiều vùng khác nhau như: khuôn mặt, mũi, má, nếp nhăn…
  • Sau độn cằm, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Nhanh chóng sở hữu dáng cằm V-Line thon gọn, duyên dáng.
  • Thời gian độn cằm chỉ 40 phút.
Sở hữu dáng cằm V-Line thon gọn, duyên dáng nhờ độn cằm không cần phẫu thuật
Sở hữu dáng cằm V-Line thon gọn, duyên dáng nhờ độn cằm không cần phẫu thuật

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, khách hàng có thể tìm đến các viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

 

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới