Độn cằm V- Line không chỉ dành riêng cho nữ giới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi không phải là tín đồ thẩm mỹ, cũng không ưa gì cách làm đẹp bằng dao kéo. Nhưng khổ nỗi chiếc cằm mọc lệch trên khuôn mặt là vật cản trên con đường tiến thân của mình. Do đó, tôi quyết định tìm đến phương pháp độn cằm V-Line cho nam giới.

Độn cằm V-Line khắc phục nhược điểm cằm lẹm ở nam giới
Độn cằm V-Line khắc phục nhược điểm cằm lẹm ở nam giới

Dở khóc dở cười vì cằm mọc lệch

Tôi là Công Minh, 30 tuổi ở Hà Nội. Hiện tại tôi đang làm marketing cho một tập đoàn lớn. Mọi người trong phòng vẫn gọi tôi là “soái ca lệch pha”. Cái biệt danh này xuất phát từ chiếc cằm “mọc lệch”.

Mỗi lần xuất hiện trước đối tác, khuôn mặt của tôi không mấy thiện cảm với họ. Những ánh nhìn dè bỉu, mỉa mai khiến tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Phần nữa, sếp tôi là người ưa hình thức, mỗi khi có đối tác lớn, bà thường giao việc cho đồng nghiệp cấp dưới của tôi. Nghiễm nhiên tôi bị qua mặt trở thành người thừa.

Dù sếp không nói ra nhưng tôi ngầm hiểu rằng, chiếc cằm mọc lệch – vật cản trên con đường tiến thân của mình.

Ai nên phẫu thuật độn cằm?

Mỗi lần đến công ty, trong tôi lại trĩu nặng tâm trạng. Tôi không dám than vãn với ai, ngay cả với vợ mình.Tôi về phòng tranh thủ lên mạng học lỏm những bí quyết cải thiện cằm lệch. Cố làm theo bằng phương pháp massage nhưng cũng không ăn thua.

Độn cằm V-Line cho nam giới tại viện thẩm mỹ Hà Nội
Độn cằm V-Line cho nam giới tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong một dịp cuối tuần, vợ nhờ tôi đưa đến viện thẩm mỹ Hà Nội để căng da mặt. Khi đến nơi tôi mới té, vợ “dụ” tôi đi làm đẹp cằm. Vợ không hề đi căng da mặt, mục đích là kéo tôi đến đây khắc phục cằm lệch. Tôi rất ngạc nhiên và chiều theo ý vợ vào gặp bác sĩ Mai Mạnh Tuấn để được tư vấn.

Hơn 1 giờ đồng hồ được bác sĩ tư vấn, tôi ngộ ra rất nhiều điều. Nhu cầu làm đẹp không bó hẹp về giới tính, tuổi tác. Ở thẩm mỹ viện hằng ngày cũng có hàng chục nam giới như tôi lui tới để “tôn tạo” nhan sắc.

Độn cằm cho nam được xem là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nam giới chọn lựa. Bởi có không ít đấng mày râu cũng đang chịu trận như tôi vì những chiếc cằm thô, cằm lẹm, cằm mọc lệch. Việc cải thiện tướng số cho nam giới qua gương mặt là điều nên làm.

Do đó phẫu thuật độn cằm V-Line cho nam giới là giải pháp số một phục tình trạng cằm lẹm, cằm nhô, cằm “mọc ngược” ở nam giới.

Độn cằm V-Line cho nam giới

Tôi quyết định chọn phẫu thuật độn cằm V-Line để cải thiện chiếc cằm “bành trướng” của mình. Các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Hà Nội đã sử dụng chất liệu nhân tạo để “làm mới” chiếc cằm của tôi.

Quá trình phẫu thuật cằm khá nhanh, đơn giản, không như những gì tôi suy đoán. Sau khi thăm khám, định vị vùng cằm, tôi được gây mê hoàn toàn. Sau một giấc ngủ, tôi đã tỉnh lại với chiếc cằm “mới đét”. Sau phẫu thuật tôi nghỉ dưỡng 1 tuần, có thể đi làm lại ngay.

Trở thành soái ca nhờ độn cằm V-Line 
Trở thành soái ca nhờ độn cằm V-Line 

Nhờ chiếc cằm mới, khuôn mặt của tôi trở nên ưa nhìn, phong độ hơn. Trở về với công việc đời thường, tôi rất tự tin, nhất là những lần đi cùng với sếp giao dịch hợp đồng.

Cảm ơn toàn bộ ê kíp tại viện thẩm mỹ Hà Nội đã phẫu thuật độn cằm cho tôi thành công mĩ mãn. Tôi ngộ ra rằng: độn cằm V-Line không dành riêng cho nữ giới. Chiếc cằm “may mắn” giúp tôi thành công trên con đường tiến thân.

Nguyễn Huệ –Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới