Đừng lo lắng khi phân biệt xịt khoáng Avène thật giả?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông qua những tiêu chí như màu sắc, hình dáng vòi phun, chữ in trên chai… khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt những chai xịt khoáng Avène kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng “nhởn nhơ” ngoài thị trường.

Để đảm bảo quyền lợi thiếu yếu và sức khỏe, sắc đẹp của người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ thì ngay dưới đây Y Tế Việt Nam sẽ chia sẻ thông tin về cách phân việt xịt khoáng chính hãng với những sản phẩm giả mạo gán mác xịt khoáng Avène để có những kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm làm đẹp thông minh cho bản thân mình.

Phân biệt Xịt khoáng Avene qua màu sắc
Phân biệt Xịt khoáng Avene qua màu sắc

Phân biệt qua màu sắc

Theo các bác sĩ da liễu, một chai xịt khoáng Avène có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo thì sản phẩm đó phải bóng tức là khi cầm nghiêng chai sẽ thấy óng ánh, lấp lánh như ngọc chai. Với những chai hàng giả sẽ chỉ có màu trắng đơn thuần, hơn thế còn rất thô cứng.

Một yếu tố để phân biệt xịt khoáng Avène chính hãng đó là chai màu hồng cam nhạt có những chấm trên chai. Còn những chai giả mạo thì có chấm màu hồng cam đậm hơn, chữ in to hơn và mờ hơn.

Phân biệt thông qua vòi phun và miệng xung quanh

Cũn giống như việc phân biệt những chai xịt khoáng thật bằng màu sắc thì việc phân việt qua vòi phun và miệng xung quanh cũng là yếu tố khiến khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng.

Phân biệt thông qua vòi phun và miệng xung quanh
Phân biệt thông qua vòi phun và miệng xung quanh

Trong khi những chai xịt khoáng Avène có vòi phun sắc nết và rất chuẩn, khi xịt lên mặt có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, những tia nước khoáng bông như sương và rất nhỏ thì những chai xịt khoáng giả, kém chất lượng thì lại có tia nước to, vòi xịt hay tắc hỏng.

Bên cạnh đó thì vòi phun có hình dáng rất thô, không được gắn sát miệng chai. Do đó mà khi chúng ta ấn vào xịt có cảm giác rất khó khăn, những tia xịt khoáng khi xịt ra sẽ bắn tung tóe và không cho ra những tia đều nhau.

Khi được nhìn từ phía sau của 2 chai nước xịt khoáng này khách hàng có thể thấy rõ sự khác biệt về hình thức, bao bì của chúng.

Phân biệt bằng hướng dẫn sử dụng

Phân biệt bằng hướng dẫn sử dụng
Phân biệt bằng hướng dẫn sử dụng

Xịt khoáng Avène thuộc hãng dược mỹ phẩm Pháp, có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch da, giữ ẩm và cung cấp nước cho da. Với những sản phẩm chính hãng của nó sẽ có tác dụng rất tuyệt vời với làn da. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm giả mạo đang “trà trộm” vào thị trường và không  mang tới kết quả cao, thậm chí gây nên những bệnh lý nguy hiểm.

Việc phân biệt hàng thật giả thông qua những thông tin trên bao bì sản phẩm sẽ giúp khách hàng hạn chế được những hàng kém chất lượng. Với những chai xịt khoáng chính hãng thì chữ và thông tin trên giấy hướng dẫn sử dụng rõ ràng, sắc nét hơn những sản phẩm giả mạo.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới