Đừng tùy tiện xăm hình xăm đôi bởi chúng chỉ có ý nghĩa khi ở cạnh nhau

Khi đời sống xã hội văn minh, tư duy của con người đã được “ cởi trói” sẵn sàng tiếp nhận những trào lưu xăm hình nghệ thuật để thể hiện cái tôi cá nhân hoặc tình yêu vĩnh cửu.

Xăm hình đôi để “ khẳng định chủ quyền” với đối phương

Tình yêu là tình cảm thiêng liêng, đẹp đẽ bản năng nhất của con người. Người ta thường nói rằng trong nhân gian có 2 điều không thể giấu 1 là khi say hay khi đã yêu ai đó.

Khi có tình cảm với một người nào đó ta thể hiện nó là hoàn toàn bình thường. Ai đang yêu cũng muốn nói cho cả thế giới biết rằng “ Đúng, tôi đang yêu cô ấy, cô ấy cũng rất yêu tôi”.

hình xăm đôi
Hình xăm đôi thể hiện tình cảm đôi lứa yêu nhau

Anh và em cũng vậy, chúng mình yêu nhau khi còn là sinh viên Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Khi đó 2 đứa rất cá tính nổi loạn, tuổi trẻ mà.  Và để khẳng định chủ quyền với đối phương chúng tôi đã tìm đến việc xăm hình đôi. Đó cũng như là lời hứa không bao giờ rời xa nhau, ghi dấu ấn trên cơ thể vĩnh viễn như vậy, khi xóa đi cũng sẽ rất đau đớn có thể để lại vết sẹo. Cũng giống như trong tình yêu, khi chia tay thì ai cũng sẽ có vết thương lòng.

Thực sự khi tìm đến địa chỉ xăm hình đôi, em mới biết được rằng hình xăm đôi cũng biến thiên vô cùng. Có nhiều hình rất đẹp, kiểu dáng đa dạng, mỗi kiểu hình xăm sẽ phù hợp với vị trí khác nhau. Hình xăm đôi chỉ thực sự có ý nghĩa khi đứng bên cạnh nhau.

Xăm tên và kí tự chỉ riêng 2 người hiểu cũng rất độc đáo

Bạn  sẽ không thể xăm hình mà không biết ý nghĩa thực sự của nó. Chọn hình xăm đôi phải chắc chắn cả hai đều phù hợp và thống nhất với hình xăm đó. Khi lựa chọn hình xăm nữa tính sẽ khiến  đối phương không thoải mái.

Tình trạng quan hệ của hai người cũng quyết định kiểu hình xăm. Hình xăm thuộc dạng “ ghép đôi”, mang ý nghĩa sâu sắc, chúng không thể tác rời nhau, nếu tách nhau sẽ hoàn toàn vô nghĩa. Những hình xăm này phù hợp hơn với các cặp vợ chồng, cặp đôi yêu nhau lâu hoặc cặp đôi tiến tới hôn nhân hơn là tình yêu mới chớm nở.

Gợi ý hay về hình xăm đôi ý nghĩa

Đến với một địa chỉ thẩm mỹ viện Hà Nội nhân viên tư vấn cho chúng tôi những hình xăm ý nghĩa. Hoặc có thể tự thiết kế hình xăm độc đáo chỉ dành riêng cho 2 người. Bởi mỗi người có một câu chuyện tình yêu, sắc thái, tính cách khác nhau.

Bình thường có 3 loại hình xăm đôi phổ biến, đó là : ký tự, hình ảnh hoặc kiểu kết hợp cả hình và chữ.

Hình xăm kiểu ký tự

hình xăm đôi
Hình xăm X.O được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

X.O, kisses and hugs, đó là hai biểu tượng nụ hôn nồng nàn, cái ôm ấm áp mà các cặp đôi dành cho nhau.

hình xăm đôi
Hình xăm đôi bằng chữ có ý nghĩa

Bạn cũng có thể chọn những câu châm ngôn thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà cả hai cùng tâm đắc, yêu thích. Chọn tên của đối phương hay kí tự riêng chỉ có 2 người hiểu.

Hình xăm kiểu hình vẽ

hình xăm đôi
Xăm hình vẽ cũng là một trong những lựa chọn không tồi cho các cặp đôi

Vòng tròn là biểu tượng cho tình yêu viên mãn không bao giờ có điểm kết thúc. Đó là kiểu hình xăm vô nghĩa nếu đứng một mình.

hình xăm đôi
Hình xăm thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Khi 2 hình xăm giống nhau đặt ở những vị trí khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng bất ngờ. Kiểu hình xăm kết hợp hình vẽ và ký tự Cuối cùng tôi và anh đã quyết định  xăm biểu tượng X.O.

Tuyết – ytevietnam.edu.vn