Dược mỹ phẩm Nuxe – người bạn đồng hành của phái đẹp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nuxe là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của nước Pháp mộng mơ và nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong những ngày thời tiết chuyển Đông như thế này thì một chai dược mỹ phẩm Nuxe là sản phẩm cần thiết và quan trọng với tất cả mọi người.

Nguồn gốc ra đời

Nguồn gốc ra đời của dược mỹ phẩm Nuxe
Nguồn gốc ra đời của dược mỹ phẩm Nuxe

Được truyền cảm hứng từ người cha có tầm nhìn sâu rộng của mình, vốn là một dược sĩ với cồng việc nghiên cứu Aliza Jabès sau khi tốt nghiệp Viện nghiên cứu chính trị đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo và làm chủ vận mệnh cuộc đời mình.

Với việc phát hiện ra dược mỹ phẩm Nuxe trong một thí nghiệm nhỏ của mình đã khiến cô có đam mê mãnh liệt với cây thảo mộc và tin rằng những gì đến với mình có một sức mạnh vô cùng to lớn.

Chính vì điều này mà Nuxe với Aliza Jabès là một thể không thể tách rời, và cũng chính là câu chuyện về sự đam mê, lòng tin và thiên nhiên.

Được ra đời và thành lập cho tới nay đã 20 năm, dược mỹ phẩm Nuxe dưới sự dẫn dắt của Aliza Jabès đã trở thành một công tu hàng đầu của Pháp với những dòng sản phẩm cực kì nổi tiếng của Châu Âu và nước Pháp xa xôi.

Triết lý kinh doanh

Kim chỉ nam của thương hiệu dược mỹ phẩm Nuxe đó là an toàn, thiên nhiên hướng tới những khái niệm làm đẹp và không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Triết lý kinh doanh của dược mỹ phẩm Nuxe
Triết lý kinh doanh của dược mỹ phẩm Nuxe

Trên những nền tảng ấy, dược mỹ phẩm Nuxe được xây dựng trên chuỗi bao gồm 5 yếu tố cơ bản đó là đổi mới, thiên nhiên, khả năng tiếp cận, đánh giá và trải nghiệm cảm giác của khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện nay, dược mỹ phẩm Nuxe là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Pháp và có mặt trên 60 quốc gia trên toàn thế giới, được đánh giá rất cao trong các tạp chí thời trang và người tiêu dùng bình chọn, sử dụng là an toàn và mang đến kết quả cao nhiều nhất.

Đặc điểm nổi bật

Theo các dược sĩ, dược mỹ phẩm Nuxe lấy cảm hứng từ thiên nhiên để cho ra đời những sản phẩm thương hiệu mang đến những giá trị cho người sử dụng như thiên thiên, gợi cảm, hiệu quả hoạt động.

  • Tính tự nhiên

Trong dược mỹ phẩm Nuxe có tính tự nhiên bởi nó tập trung khai thác và phát hiện ra những thành phần thiên nhiên giàu dưỡng chất và có tác dụng chăm sóc sắc đẹp rất cao như mật ong, sáp ong, gạo, hạnh nhân, các loại vitamin và trong các loài hoa như sơn trà, lưu ly…

Đặc điểm nổi bật của dược mỹ phẩm Nuxe
Đặc điểm nổi bật của dược mỹ phẩm Nuxe
  • Hiệu quả sản phẩm

Sau những cố gắng và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ chị em phụ nữ,  dược mỹ phẩm Nuxe đã đạt được hơn 45 bằng sáng chế các loại và nó minh chứng bản thân trở thành thương hiệu sáng tạo ra những sự kết hợp giữa các nguyên liệu thiên nhiên.

Ngoài ra thì bộ phận nghiên cứu và phát triển của dược mỹ phẩm Nuxe còn có khả năng đẩy nhanh các công thức sản phẩm đưa ra với chất lượng tuyệt vời nhất, giúp thương hiệu trở thành chuẩn mực trong lĩnh vực khoa học và thẩm mỹ.

  • Quyến rũ, gợi cảm

Khảo sát trên thực tế đã cho thấy ,đa phần người dùng sau khi sử dụng dược mỹ phẩm Nuxe đều có chung cảm nhận đó là mùi hương mê hoặc thơm dịu dàng mà không kém phần gợi cảm.

Chính vì điều này đã khiến phái đẹp cảm thấy tự tin, quyến rũ và thoải mái làm đẹp, chăm sóc da mặt dưới sự bảo vệ của dược mỹ phẩm Nuxe.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới