Dược mỹ phẩm Sebamed hứa hẹn điều gì khi ra mắt tại Việt Nam

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại trung tâm hội nghị ở Thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH xuất nhập khẩu Kì Phong và hãng dược mỹ phẩm Sebapharma cho ra mắt sản phẩm dược mỹ phẩm Sebamed cực kì nổi bật với dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da với độ PH 5.5 cực kì lành tính cho làn da.

Ưu điểm tạo nên thương hiệu

Dược mỹ phẩm Sebamed hứa hẹn điều gì khi ra mắt tại Việt Nam
Dược mỹ phẩm Sebamed hứa hẹn điều gì khi ra mắt tại Việt Nam

Với sự góp mặt của rất nhiều nhà thuốc và hệ thông phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như Tiki, Phano, Aeon Mall…thể hiện sự quan trọng tạo nên thương hiệu của hãng dược mỹ phẩm này.

Dược mỹ phẩm Sebamed là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Đức và Châu Âu, nó được các dược sĩ và chuyên gia da liễu khuyên là nên sử dụng.

Mang trong mình vô vàn những ưu điểm tuyệt vời, dược mỹ phẩm Sebamed đã có mặt trên 85 quốc gia nổi tiếng như Anh, Pháp, Mỹ, Đức với các dòng sản phẩm chuyên biệt cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, dành cho những làn da mụn nhọt, da nhạy cảm và điều trị những bệnh lý về da rất tốt.

Những người có chức năng trên thế giới cho biết : “thương hiệu dược mỹ phẩm Sebamed là thương hiệu nổi tiếng có tác dụng chăm sóc làn da cho tất cả những thành viên trong gia đình”.

Ưu điểm làm nên thương hiệu
Ưu điểm làm nên thương hiệu

Dược mỹ phẩm Sebamed ra đời từ năm 1950 với hơn 120 công trình nghiên cứu được kiểm nghiệm da liễu và sàng lọc lâm sàng qua các công đoạn nghiêm khắc, cẩn thận.

Trải nghiệm của khách hàng

Từ khi ra đời cho tới nay, dược mỹ phẩm Sebamed đã khẳng định thương hiệu, chất lượng và độ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và mang lại tính thẩm mỹ về làn da cho cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh luôn mong muốn chế tạo ra những sản phẩm có giá trị thực sự, góp ích cho xã hội, nếu những sản phẩm nào không làm cho xã hội tốt hơn thì họ sẽ không làm. Chính vì điều này mà dược mỹ phẩm Sebamed luôn đi vào lòng người và khiến chúng ta hài lòng tự khi nào không hay.

Trải nghiệm của khách hàng
Trải nghiệm của khách hàng

Trong một cuộc khảo sát khách hàng dùng thử thương hiệu dược mỹ phẩm Sabemed này từ những hộ gia đình là khách hàng quen thuộc của hãng, chúng tôi thu nhận được những ý kiến vô cùng tích cực và hài lòng mà sản phẩm này mang lại.

Chị Thanh Hiên là một trong những tín đồ của thương hiệu này cho biết: “ Mình đã từng sử dụng rất nhiều dòng sản phẩm cho gia đình, cả mẹ và bé, mình cảm thấy rất hài lòng với ưu điểm mà nó mang lại, vì thế mà mình và gia đình quyết định gắp bó với sản phẩm này.

Bên cạnh chất lượng và giá cả mà dược mỹ phẩm Sebamed mang lại, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với nó đặc biệt là không chứa hóa chất hoặc có lợi cho làn da ngay cả làn da  nhạy cảm, dễ dàng bị kích ứng, da của trẻ sơ sinh.

Với việc kết hợp đồng nhất giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và điều chế dược phẩm để cho ra đời dòng sản phẩm Sabamed sẽ làm sạch sâu làn da, nuôi dưỡng da mà không làm phá hủy lớp màng axit tự nhiên. Hơn thế, nó còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và làm da mịn màng nhanh chóng.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới