Được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa biết điểm thi THPT Quốc gia?

Mặc dù chưa có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 nhưng nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà không biết rằng có đúng quy định hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để tăng cơ hội xét tuyển, nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay sau khi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc, vậy Nhà trường có nhận hồ sơ của những trường hợp này?

Được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa biết điểm thi THPT quốc gia?

Được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa biết điểm thi THPT quốc gia?

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh thắc mắc trong những ngày vừa qua. Để giúp thí sinh giải tỏa được nghi vấn cũng như mở rộng thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược, Ban tư vấn giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi như sau.

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội và căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay Nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, thí sinh gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường và có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngay từ hôm nay qua bưu điện, nộp trực tiếp hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên website của trường.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ và mang đến trường để nhập học.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

Để giúp thí sinh (đặc biệt là thí sinh ở xa) có thể thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 3 cách. Nếu thí sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thẻ thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện đến địa chỉ trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển nhanh chóng ngay trên website của trường tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Bên cạnh ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 2 ngành mũi nhọn khác trình độ Cao đẳng là Cao đẳng Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện xét tuyển và cách thức đăng ký cũng như trên. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Đăng ký Cao đẳng Dược trực tuyến đơn giản, tiết kiệm công sức, tiền bạc

Đăng ký Cao đẳng Dược trực tuyến đơn giản, tiết kiệm công sức, tiền bạc

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, các thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới