Được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nếu không đỗ tốt nghiệp THPT không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù chưa có kết quả thi THPT Quốc gia nhưng đã có nhiều thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển đến các Trường Cao đẳng, Đại học Y Dược trên cả nước và những thắc mắc về trường hợp nếu không tốt nghiệp THPT liệu có được xét tuyển không là một trong những vấn đề được các thí sinh quan tâm hiện nay.

Được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nếu không đỗ tốt nghiệp?

Được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nếu không đỗ tốt nghiệp?

Để giải đáp những thắc mắc của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ chắp cánh cho những ước mơ của nhiều thí sinh bay cao hơn trong tương lai. Đồng thời, thực hiện trách nhiệm mà Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo quy chế của Bộ và phương án giáo dục tuyển sinh riêng của nhà Trường, theo đó hình thức xét tuyển yêu cầu ngưỡng đầu vào vẫn là tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

Tương lai rộng mở cho các thí sinh không đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017?

Nếu như điểm thi THPT kết hợp với qui chế mới xét tuyển học bạ cấp 3 đang khiến nhiều thí sinh cảm thấy giảm áp lực so với việc thi Đại học và Cao đẳng so với những năm trước. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho những thí sinh không đạt điểm cao trong kỳ thi THPT có thể thực hiện giấc mơ của mình. Tuy nhiên, việc xét tuyển bằng học bạ vẫn phải đảm bảo ngưỡng đầu vào ở hệ Cao đẳng hay Đại học là thí sinh đã đỗ kỳ thi THPT quốc gia.

Căn cứ vào đó thì việc thí sinh không đỗ kỳ thi THPT sẽ không được xét tuyển vào hệ Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay  Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, thí sinh vẫn có thể nộp hồ sơ và nhà trường với hệ Trung cấp và sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng chính qui như khi đăng ký học chính thức Cao đẳng Dược đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để giúp thí sinh trên cả nước thuận lợi trong đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo đúng quy định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức sau:

  • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp tại nhà trường
  • Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hà Nội
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh của Nhà trường, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016 trở về trước có thể nộp ngay từ bây giờ còn trường hợp tốt nghiệp THPT năm 2017 thì sau khi có kết quả THPT quốc gia thí sinh bắt đầu tiến hành nộp hồ sơ. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đào tạo các hệ Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm tương ứng nhằm đáp ứng như cầu học đa dạng của các thí sinh.

Do đó để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, các thí sinh nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0246.689.5895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới