Gái ngành Y chỉ chị em tuyệt chiêu để chồng không bao giờ có ý định ngoại tình

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một người vợ khôn ngoan, bạn nên áp dụng những tuyệt chiêu này của các cô gái ngành Y để giữ chân người chồng của mình và ngăn chặn ý nghĩ ngoại tình của chồng.

Gái ngành Y chỉ chị em tuyệt chiêu để chồng

Gái ngành Y chỉ chị em tuyệt chiêu để chồng

Tuyệt chiêu giữ chồng của gái ngành Y

  • Tăng cường sự kết nối

Cuộc sống của các cô gái ngành Y luôn vô cùng bận rộn với việc làm ngành Y Dược, với các kế hoạch, công việc riêng phải hoàn thành, tuy nhiên gái ngành Y vẫn dành rất nhiều thời gian cho gia đình cho những người thân yêu của mình. Các cô gái có thể sử dụng một tuyệt chiêu nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ như việc bạn nhắn một tin nhắn mùi mẫn khi cả hai đang ở nơi làm việc, hãy nhắn một cái tin: “Em yêu anh” hoặc các cô vợ có thể tranh thủ gọi điện vào buổi trưa để hỏi thăm ông xã của mình một chút. Những nốt chấm phá trong cuộc sống chính là những sợi dây vô hình giúp các cô nàng Dược sĩ, Điều dưỡng,…giữ lửa cuộc sống hôn nhân của mình.

Gái ngành Y có bí quyết giữ chồng chị em nên học hỏi

Gái ngành Y có bí quyết giữ chồng chị em nên học hỏi

  • Thay đổi cách tranh luận

Chuyên gia tâm lý học Lại Thị Hằng hiện đang công tác và giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng không thể không tranh luận, cãi nhau. Thậm chí chính việc bất đồng ý kiến này mới thúc đẩy hôn nhân của hai bạn tiến triển tốt hơn và bền vững hơn. Nhưng bạn cần phải có nghệ thuật khi tranh luận.

Nhưng trong quá trình tranh luận, bạn không nên nói những lời thiếu kiểm soát, không phán xét, chê bai, coi thường đối phương…Đặc biệt, đừng la hét, quát tháo hay nói những lời không tôn trọng nhau vì điều đó sẽ khiến bạn phải hối tiếc. Nếu anh ấy cần thời gian suy nghĩ, đừng cố bắt anh ấy phải trò chuyện, hãy tạm dừng và cho mỗi người thêm chút thời gian, câu chuyện nên tiếp tục vào sáng hôm sau. Đây lại là một tuyệt chiêu giữ lửa hôn nhân nữa mà các chị em có thể áp dụng.

  • Đừng liên tục chỉ trích bạn đời của mình

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, ngay cả những anh chàng học Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược,..nổi tiếng thông minh và cẩn trọng. Vì vậy các chị em không nên chỉ trích người cùng chung chăn gối với mình. Cho dù, thi thoảng, anh ấy có thể vất những đôi giày, những chiếc tất chân của mình lung tung… hoặc một món đồ nào đó anh ấy để quên đồ đâu đó trong nhà. Chắc chắn, khi đó các chị em sẽ cảm thấy vô cùng bực bột. Tuy nhiên, các chị em không nên liên tục chỉ trích chồng. Thay vì chê bai, mắng mỏ, hãy nhẹ nhàng góp ý với anh ấy.

Đừng quên nói lời yêu thương

Đừng quên nói lời yêu thương 

  • Đừng quên nói lời yêu thương

Bạn có nghĩ rằng những lời yêu thương chính là gia vị của cuộc sống của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, các chị em nên tăng cường nói những lời yêu thương này, không chỉ nói lời yêu thương mỗi ngày, trước khi đi ngủ hoặc khi vừa thức dậy, bạn còn cần phải thể hiện tình yêu đó qua những lời khen ngợi. Khi chồng bạn có một bộ đồ mới, cắt một kiểu tóc…hãy đừng quên nói một lời động viên tới chồng.

  • Giữ gìn ngoại hình, vóc dáng

Trên chuyên trang sống trẻ đã chỉ ra rằng, một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn, bạn phải biết chăm sóc bản thân, điều này sẽ giúp bạn luôn trẻ trung xinh đẹp trong mắt chồng, không tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình mình.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới