Gái ngành Y con giáp nào dễ bị lừa cả tình lẫn tiền?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những con giáp “ngây thơ vô số tội” và dễ tin người như dưới đây dễ bị mất thất tình, mất tiền bởi không ít lời “đường mật”. Và khi họ chọn nghề Y thì những tình huống “dở khóc dở cười” ấy cũng khó mà hóa giải.

Người làm nghề Y tuổi Sửu

Trên bảng xếp hạng những con giáp chân thật và trung thực nhất trong 12 con giáp thì có thể nói chẳng có ai có thể đứng ở vị trí số 1 ngoài tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu thật thà

Người tuổi Sửu thật thà 

Người cầm tinh con trâu thường rất dễ tin người, “ai nói gì tin nấy” và ít khi nghi ngờ những điều mà người khác nói. Họ là người rất giữ chữ tín, chỉ cần hứa bất kỳ điều gì thì họ cũng cố gắng bằng mọi giá để thực hiện lời hứa đó.

Và với trách nhiệm của người thầy thuốc cũng rất hợp với tính tốt này của người tuổi Sửu. Họ tin người một cách vô tội vạ, ngay cả khi hai người mới quen nhau thì họ cũng đã dễ dàng trao tình cảm và tiền bạc cho đối phương. Chỉ cần họ cảm thấy có sự tin tưởng. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người tuổi Sửu dễ bị phản bội trong tình yêu và bị tiểu nhân hãm hại trong sự nghiệp và công việc.

Tuy nhiên, riêng với những ai đang học tập và công tác trong ngành Y tuổi này thì tỷ lệ bị lừa cũng không hề thấp. Họ là con giáp dễ bị gạt tình, lừa tiền nhất trong 12 con giáp.

Người tuổi Mùi cực kỳ trong sáng

Nếu như sự chân thật là đặc trưng của tuổi Sửu thì trong sáng thánh thiện chính là điểm riêng có ở tuổi Mùi.

Người cầm tinh con dê nhưng không hề “dê” chút nào. Cuộc sống với họ vô cùng đơn giản, gam màu cho cuộc sống ấy toàn màu hồng và màu sáng, rất ít khi họ phải nhìn đời bằng màu xám. Thế nên, dù không cố ý nhưng những người xấu vẫn có thể lừa gạt họ. Họ luôn lạc quan, yêu đời trong tất cả những hoàn cảnh đau khổ và trắc trở nhất. Những cô nàng học Y Dược hầu hết đều có chung đặc điểm này.

Tuổi Mùi rất trong sáng

Đây chính là yếu tố rất cần cho người Thầy thuốc. Trong những hoàn cảnh nguy cấp nhất, khi tất cả mọi người xung quanh đều mất bình tĩnh đi vì bệnh nhân nguy hiểm đến tính mạng thì người ta vẫn nhìn thấy sự bình thản, đầy hi vọng của người bác sỹ, y tá….

Nếu thiếu đi điều đó thì làm sao họ có đủ vững tin để dốc sức cho cuộc phẫu thuật quyết định sinh tử ấy. Người làm nghề Y tuổi Dê đặc biệt rất ngây thơ và vui vẻ, dù màu trắng bệnh viện có ảm đạm, buồn rầu đến đâu mà có họ thì mọi thứ cũng trở nên thật bình yên, tràn đầy sức sống. Hẳn nhiều người tuổi con giáp này cũng sẽ lựa chọn công việc nghề Y.

Những thăng trầm trong đời người tuổi Ngọ

Là con ngựa bất kham, không muốn dừng lại khi chưa đạt được nhữn điều mà mình mong muốn, mơ ước. Thế nên, người tuổi Ngọ nói chung rất lận đận về cả đường tình cảm lẫn đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, bù lại, họ lại rất cần cù, khá chăm chỉ kiếm tiền, cuộc sống của họ không thiếu tiền tiền và những quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Bên cạnh đó, bản tính thật thà, cũng khiến họ trở thành miếng mồi béo bở cho những kẻ xấu đang có ý định lừa gạt và lợi dụng họ.

Tuổi Ngọ thăng trầm

Người tuổi Ngọ thăng trầm 

Nhất là với những người bác sỹ tốt tính và chăm chỉ như anh P., gần nhà tôi. Anh giỏi lắm, làm giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có phòng khám ở ngoài, làm ở bệnh viện lớn. Mọi thứ anh đều đảm nhận và thành công cả.

Duy chỉ có điều, phòng khám anh mở ra chủ yếu là để giúp người bệnh không phải chờ hàng giờ ở bệnh viện xếp hàng khám, chứa bệnh chứ không hề có ý định làm giàu. Nhiều khi anh phát thuốc và khám miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Và cũng chẳng ít trường hợp, anh bị người ta lừa, giả vờ nghèo khổ để được chữa trị ở phòng khám miễn phí.

Anh cứ nói “chắc họ cũng nỗi khổ riêng mới làm thế!”. Nghe xong ai cũng phục.

Tuổi Tý khó mà giữ được tiền của mình

Người tuổi Tý dễ bị lừa tiền trong những trường hợp cùng đầu tư vào một hoạt động kinh doanh. Họ có thể nhìn thấy cái lợi trước mắt và “đâm theo lao” để rồi nhận lại “quả đắng”.

Tuổi Tý không biết giữ tiền

Tuổi Tý không biết giữ tiền 

Người tuổi này gần như không thể tự mình quản lý tài sản một cách thông minh. Chính vì thế, nhiều người không thể giàu nổi vì bỏ qua quá nhiều cơ hội “quý như vàng”.

Nam ngành Y rất thông minh, tỉnh táo nhưng cũng nhiều lúc bị lừa vì chưa biết cách đầu tư đúng nơi, đúng lúc. Còn nữ ngành này thì cực kỳ cẩn thận, chu đáo và sẽ là hậu phương vững chắc giúp người tuổi Tý phát tài, phát lộc nếu như bớt tin người đi.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới