Gái ngành Y dù có “ế” cũng không nên lấy 5 kiểu đàn ông dưới đây

Chọn một người đàn ông để lấy làm chồng giống như đánh một canh bạc, nếu chọn đúng bạn sẽ “thắng” nếu chọn “sai” chắc chắn bạn sẽ phải “thua” thảm hại. Chính vì thế cho dù gái ngành Y có yêu chàng trai nhiều đến đâu cũng hãy chọn bằng lý trí chọn một người mà có thể cùng bạn gắn bó cả đời.

Gái ngành Y dù có “ế” cũng không nên lấy 5 kiểu đàn ông dưới đây

Trên chuyên trang tâm sự ngành Y Dược đã nói, “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” điều này hoàn toàn đúng, bạn lấy một người giàu sang không quan trọng bằng việc anh ta đối xử với bạn như thế nào. Gái ngành Y muốn hạnh phúc cả đời thì phụ nữ tuyệt đối không lấy 5 kiểu đàn ông dưới đây.

Gái ngành Y đừng bao giờ lấy người đàn ông vô tâm

Gái ngành Y cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn là phái yếu, cần được che chở và yêu thương chính vì thế bạn không thể nào hạnh phúc nếu hằng ngày phải ở bên một người chồng lạnh lùng, thờ ơ, chẳng quan tâm gì đến cảm xúc của vợ. Đặc biệt, khi việc làm ngành Y Dược đã lắm gian nan và vất vả hơn các ngành nghề khác rất nhiều.

Gái ngành Y tuyệt đối không bao giờ được lấy người đàn ông gia trưởng

Chuyên viên tư vấn tâm lý Hà Anh hiện đang học lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, một trong những kiểu đàn ông làm khổ phụ nữ nhất thì phải kể đến tính gia trưởng. Phụ nữ một khi đã yêu thật lòng thì thường bỏ qua những điều tưởng chừng nhỏ nhặt sau đây nhưng đây chính là “liều thuốc” tự “giết” cuộc đời của bạn sau này. Đã có bao nhiêu người phụ nữ phải khóc thầm hàng đêm chỉ vì lấy phải một ông chồng gia trưởng, vũ phu. Các cô gái ngành Y hãy tránh xa những người đàn ông này ra nhé.

Gái ngành Y tuyệt đối không bao giờ được lấy người đàn ông gia trưởng

Đàn ông ích kỷ, nhỏ nhen

Các cô gái ngành Y đừng vội choáng ngợp và yêu tha thiết một người đàn ông chỉ dành sự quan tâm cho riêng mình, thật ra là bạn đã sai rồi. Đây chính là kiểu đàn ông ích kỷ, nhỏ nhen. Họ chỉ quan tâm với những gì mà họ thấy thích và yêu. Một người đàn ông như thế nếu trở thành chồng thì sau này cũng chỉ biết đến gia đình của mình, chỉ biết đến vợ và con sẽ chẳng quan tâm gì đến gia đình bố mẹ vợ, những người họ hàng, thân thiết, những người đã có công nuôi dưỡng vợ mình – liệu các cô gái ngành Y có chịu được một người đàn ông như vậy?

Gái ngành Y muốn hạnh phúc thì không lấy đàn ông luôn cho mẹ là đúng

Đàn ông luôn hiếu thảo với bố mẹ là đúng, nhưng nhưng đừng vì quá “thương” mẹ mà chỉ biết đến mẹ, trong tất thảy mọi chuyện đều cho mẹ đúng còn vợ thì không. Có rất nhiều cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ cũng chỉ vì người đàn ông quá nghe lời mẹ và không thể dung hợp mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Lẽ ra, trong những trường hợp có sự bất đồng ý kiến của vợ và mẹ thì người chồng phải đứng giữa để giải quyết căng thẳng đó, còn đằng này ông chồng chỉ biết cho là mẹ đúng, vô tình khiến vợ bị tổn thương. Nếu muốn hôn nhân hạnh phúc dài lâu thì tuyệt đối không lấy những kiểu đàn ông như thế, phụ nữ nhé.

Lấy chồng như đánh một canh bạc, các cô gái ngành nói chung và gái ngành Y nói riêng hãy thật cẩn trọng trong canh bạc của cuộc đời mình.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn