Gái ngành Y Dược có nên chọn trai giàu tình cảm mà nghèo tiền bạc?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“ Mình là sinh viêm năm 2 học trường Cao đẳng Y Dược, giờ mình không biết chọn ai khi có 2 chàng trai yêu mình, mình cũng đều có cảm tình. Một chàng con nhà giàu nhưng học kém, còn chàng kia dù nhà nghèo nhưng lại học giỏi”- Bạn Hoa tâm sự.

Cảm ơn bạn, đã tin tưởng và gửi lời tâm sự của mình. Vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung mà rất nhiều bạn nữ đã và đang gặp phải. Tình yêu là điều vô hình, không thể điều khiển được nên dù có ai tư vấn như thế nào, quan trọng là bạn hãy lắng nghe con tim của mình.

Yêu trai nghèo bạn sẽ cảm thấy gì?

Có thể khi yêu trai nghèo, không có xe đẹp, nhà đẹp, không được đi nhà hàng sịn, chơi những trò sa xỉn, không có những bữa sinh nhật bạc triệu,…mà thay vào đó là những chiếc xe cà tàng, những quán cóc vỉa hè, những bữa sinh nhật nhỏ, những cái nắm tay đi dạo phố,…nó chỉ đơn giản như vậy.

Yêu trai nghèo bạn sẽ cảm thấy gì?
Yêu trai nghèo bạn sẽ cảm thấy gì?

 Khi yêu một chàng trai bắt đầu bằng 2 bàn tay trắng, trong cuộc sống ai cũng đều muốn thành công nhưng có phải lúc nào cũng nhẹ nhàng mà thuận lợi như vậy. Đã gọi là cuộc sống thì sẽ có lúc thuận lợi làm ăn, tiền vào như nước nhưng cũng biết đâu 1 ngày ta lại lênh đênh cuộc sống khó khăn. Chàng trai nghèo, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, không chỗ dựa, không ô dù… còn với chàng trai có điều kiện tốt hơn vài năm sau người ta đã có xe đẹp, nhà đẹp còn chàng trai của mình vẫn lênh đênh trong cái cảnh đi xin việc, với vạch xuất phát âm vô cùng.

Yêu trai giàu bạn sẽ ra sao?

Yêu trai giàu, bạn sẽ chẳng cần lo lắng về vật chất, sẽ được tặng những món quà nhiều cô gái mơ ước không có được, được đi ăn, đi chơi, đi du lịch,… ở những nơi sang chảnh, đắt tiền trong khi yêu trai nghèo, có thể bạn phải “share” từng đồng tình phí.

Yêu trai giàu bạn sẽ ra sao?
Yêu trai giàu bạn sẽ ra sao?

Lấy trai giàu, bạn sẽ có được một đám cưới nhơ mơ, với váy cưới thiết kế đẹp mê li, hoa cưới mộng mơ, lễ đường trải đầy hoa tươi, có xe sang rước dâu, dàn phù dâu phù rể xinh xắn. Còn chính bạn sẽ là một nàng công chúa trong thiên đường. Hôn nhâu với trai giàu sẽ là những ngày tháng mật ngọt, lãng mãn, chả phải quan tâm đến tiền bạc,…bạ có thể thoải mái làm đẹp, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Lấy chồng giàu, con bạn sẽ được sinh ra và nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất.

Phụ nữ có nên lấy chồng nghèo không?

Là sinh viên Y Dược, nếu lấy chồng nghèo thực sự bạn cần có phải dũng khí. Vì công việc đã vốn vất vả, mọi thứ lại bắt đầu từ đầu, sẽ rất khó khăn, cần sự lo toan, động viên và hy sinh của người vợ.  Còn nếu là một người phụ nữ tầm thường thì nên cố lấy tấm chồng giàu

Gái ngành Y Dược có nên chọn trai giàu tình cảm mà nghèo tiền bạc?
Gái ngành Y Dược có nên chọn trai giàu tình cảm mà nghèo tiền bạc?

Trong hời gian gần đây, các bác sĩ tâm lý cho biết có rất nhiều chị em phụ nữ bàn luận về chuyện chọn chồng giàu hay nghèo. Là người trong cuộc, bạn cần biết nghèo với hèn là 2 lĩnh vực khác nhau. Nghè hay giàu, nhưng bạn thuận và yêu ai thì hãy chọn người đó, bạn hoàn toàn có thể chọn những chàng trai nghèo tiền bạc mà giàu về tình cảm, chỉ cần họ có chí và không được hèn.

Chính vì vây, trai giàu hay trai nghèo, không đơn thuần chỉ là ví tiền ai dày hơn ai, mà còn cần hơn nhau ở bản chất con người, ở cái đầu của mỗi người. Dù họ có nghèo, nhưng ở bên những con người có đầu óc, có chí, thông minh, chăm chỉ, nỗ lực làm việc, … thì dù có nghèo vẫn sướng, còn nếu bạn gắn đời mình với một người đàn ông chỉ thích ăn chơi sa hoa, thấy tí sóng gió là đã chán trường, run sợ thì dù có giàu cũng không đáng.

Một cuộc sống chỉ thoải mái, tràn đầy sức sống khi bạn được là chính mình, được làm điều mình muốn, mình thích chứ đứng dưới ánh hào quang mà như trong ao nước tù, tồn tại để qua ngày.

Hiền – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới