Gái ngành Y luôn là những cô gái có sức chịu đựng “KHỦNG”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chứng kiến bệnh nhân của mình ra đi ngay trước mặt, chứng kiến biết bao nhiêu nỗi đau của các gia đình, của bệnh nhân thử hỏi gái ngành Y biết làm gì ngoài chịu đựng.Và còn nhiều hơn nữa những nỗi đau không thể nói thành lời như thế nữa.

Gái ngành Y luôn là những cô gái có sức chịu đựng “KHỦNG”

Gái ngành Y luôn là những cô gái có sức chịu đựng “KHỦNG”

Gái ngành Y luôn là những cô gái có sức chịu đựng “KHỦNG”

Nhìn bề ngoài những cô gái ngành Y là những cô nàng gan góc, dường như chẳng điều gì có thể làm các cô nàng sợ hãi thậm chí nhiều người nhận xét các cô là những người lạnh lùng đến mức chẳng còn biết khóc, biết buồn là gì nữa. Nhưng có mấy ai hiểu những khi một mình, đối diện với cô đơn đối diện với những góc khuất trong việc làm Y Dược thì họ thật là yếu đuối. Gái ngành Y dẫu có mạnh mẽ đến đâu thì cũng chỉ là phái yếu, họ vẫn chẳng thể thay thế được vị trí của đàn ông trong gia đình, những vô gái ấy vẫn rất cần một người đàn ông tốt ở bên che chở và bao bọc,

Theo những chia sẻ trên chuyên trang tin tức Y tế, các cô gái ngành Y dù có mạnh mẽ hơn những cô nàng khác nhưng mấy năm ngồi trên giảng đường Đại học Y Khoa cũng chẳng thể biến cô gái thành người đàn ông, những lúc chạnh lòng, tủi thân hay thương cảm rất con người, họ cũng sẽ không thể cầm được nước mắt trước sự ra đi của bệnh nhân của mình. Đây chính là động lực để các cô gái cố gắng hơn nữa, nỗ lực và mạnh mẽ hơn nữa.

Gái ngành Y không gan góc như mọi người vẫn nghĩ

Gái ngành Y không gan góc như mọi người vẫn nghĩ

Những cô nàng Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…đã phải chịu đựng hy sinh những điều tuyệt vời nhất nhất của thời thanh xuân con gái đôi mươi để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đã là sự hi sinh quá lớn lao mà không phải cô gái nào cũng có thể thực hiện được. Các cô gái đã chọn ngành Y là chọn lấy sự khó khăn, chọn lấy sự tủi hờn để đổi lấy niềm vui cũng như hạnh phúc cho những người xung quanh mình.

Nếu bạn hỏi những nữ Bác sĩ Y học cổ truyền, nữ Điều dưỡng viên,…có hối hận khi lựa chọn ngành Y hay không? thì câu trả lời có lẽ là không. Họ chịu đựng tất cả vì mục tiêu cao cả của cuộc đời mình và họ cần hơn ai hết một tình yêu đủ lớn để cùng họ vượt qua mọi sóng gió và giông bão của cuộc đời. Sức chịu đựng của ai cũng có giới hạn của nó nên nếu có chàng trai nào đã trót yêu thương gái ngành Y thì hãy thật sự bao dung và yêu thương cô ấy trọn vẹn nhé các chàng trai.

Gái ngành Y cũng rất yếu đuối

Gái ngành Y cũng rất yếu đuối

Thật may mắn khi lấy được một cô gái ngành Y

Khi các chàng trai lấy được các học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,… các cô nàng sẽ là người chăm sóc sức khỏe của cả gia đình, người thân và là người cứu giúp sinh mạng của rất nhiều người. Là một người chồng, một người yêu của gái ngành Y bạn thực sự sẽ khiến người khác ngưỡng mộ bởi bạn có một cô vợ giỏi giang thành đạt mà còn có một tình yêu một sự hy sinh đủ lớn trong tình yêu của mình.

Để có thể yêu và thương người con gái đêm ngày bên bệnh nhân, dành thời gian hẹn hò để trực tối, dành chút ít những khi rảnh rỗi để làm thêm trang trải cuộc sống gia đình thì người đàn ông ấy phải có đức hi sinh lớn lắm. Các chàng trai hãy luôn yêu thương và chở che cho các cô gái ngành Y của mình nhé.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới