Gái ngành Y nên yêu lầm ít nhất một lần trong đời

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình yêu với một cô gái ngành Y không phải là tất cả, nhưng qua nhát dao vô hình đó, họ rút ra được nhiều bài học và giúp bản thân mình toàn vẹn và quyến rũ hơn, đúng khi chất của một cô gái ngành Y thông minh, xinh đẹp.

Nếu từng trải qua nỗi đau, gái ngành Y sẽ tự hoàn thiện mình hơn

Nếu từng trải qua nỗi đau, gái ngành Y sẽ tự hoàn thiện mình hơn

Nếu từng trải qua nỗi đau, gái ngành Y sẽ tự hoàn thiện mình hơn

Những cô gái đang mang trong mình dòng máu Y nghiệp hẳn là từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, Cao đẳng Y Dược cũng từng nếm trải mùi vị của sự thất bại, nỗi cô đơn của những tháng ngày nghiên cứu, thực hành y khoa,…đó là sự nếm trải, những nhát dao “vô hình” của cái ước mơ cuộc đời đem lại, khiến bản thân mình tự nhận ra đời không đẹp như chúng ta vẫn tưởng. Nhưng nhát dao về sự thất bại của Y nghiệp liệu có đau thương bằng việc nếm trải mùi vị đau thương của chuyện tình cảm. Đó đều là sự trải nghiệm, một niềm đau riêng mà bất cứ cô gái ngành Y nào cũng một lần nếm trả trong đời, nỗi đau về gia đình nhà chồng không chấp nhận cô con dâu tối ngày ở viện, rồi các “đấng mày râu” không thấu hiểu hi sinh cái nghề mà người vợ mình đã lựa chọn. Vậy mới nói nỗi đau tình yêu với một cô gái ngành Y là sự trải nghiệm, là thước đo lòng chung thủy, kiên nhẫn. Những câu chuyện nghề Y đã từng nhiều lần cập nhật về các cuộc chia ly khi những cô gái ngành Y chập chững bước vào nghề cho đên ngày nếm trải đủ mùi vị thất bại, họ trưởng thành hơn, họ không buồn trước mỗi cuộc chia ly nữa mà họ thay vào đó là chấp nhận rồi lại lao vào guồng xoáy công việc. Với họ việc trải qua nỗi đau không còn đáng sợ nữa mà thay vào đó là sự trưởng thành, chín chắn.

Gái ngành Y từng trải trong tình yêu là một người con gái quyến rũ

Gái ngành Y từng trải trong tình yêu là một người con gái quyến rũ

Gái ngành Y từng trải trong tình yêu là một người con gái quyến rũ

Là một người trong ngành tôi hiểu những cô gái ngành Y ngây thơ là đối tượng nằm trong tầm ngắm của những cậu chàng cũng chưa biết mùi vị tình yêu là gì? Nhưng khi những cậu chàng đã là một người đàn ông thì họ lại không muốn đau đầu bởi một cô gái ngành Y hay bất kì một cô gái ngào ngây thơ nữa vì nếu chưa từng trải qua đau khổ, chưa thấu hiểu hết được sự thất bại trong tình yêu thì họ đều biến tình yêu thành một trò đùa, một sự trải nghiệm. Họ tự cho mình cái quyền tự do trong Tình yêu và khiến đối phương luôn cảm thấy khó chịu, vì thế có mấy cuộc tình đầu được toàn vẹn viên mãn. Nhưng một khi người con gái, đặc biệt là những cô gái mang trong mình dòng máu Y nghiệp đã từng bị tình yêu làm cho tổn thương thì họ cũng rút ra được những kinh nghiệm riêng cho bản thân mình. Thứ nhất, tình yêu đó là không còn sự tồn tại của ngốc nghếch: Những cô gái ngành Y luôn hiểu được bản thân mình là ai, với công việc họ còn có trách nhiệm như thế nào, họ muốn gì và phải làm thế nào để đạt được hạnh phúc mà mình mong cầu. Thứ hai, một cô gái ngành Y đã mang trong mình bản lĩnh mạnh mẽ, can trường thì cũng không còn ngây thơ, yếu đuối nữa. Với Y nghiệp đã khiến họ trưởng thành thì khi vấp ngã trong chuyện tình cảm họ càng thấu hiểu hơn và trở nên kiên cường, thấu đáo hơn nữa, rồi sau tất cả họ vẫn biết cách tiến lui để bản thân mình cảm thấy thoải mái và thỏa mãn trong Tình yêu, đồng thời cũng ít đau hơn nếu người đó lại lần nữa là một sự lựa chọn không hoàn hảo. Cuối cùng, sự mạnh mẽ, sự trưởng thành cùng lối suy nghĩ của một cô gái ngành Y can trường là một vũ khí chết người. Cô gái ấy không còn lo nghĩ đến sự chia ly mà ngược lại cô dám đối đầu với nó và chấp nhận nó một cách mãnh mẽ. Đàn ông thường tôn trọng người con gái rõ ràng trong cuộc sống và luôn dám đối diện với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Tình yêu không phải là tất cả, khi đã đau một lần phụ nữ sẽ nhận ra điều này rõ hơn nữa. Chính sự lạnh lùng, thờ ơ và kiêu kỳ của một cô gái ngành Y sẽ khiến người khác khâm phục, ngưỡng mộ.

Gái ngành Y nên yêu lầm ít nhất một lần trong đời

Gái ngành Y nên yêu lầm ít nhất một lần trong đời

Gái ngành Y nên yêu lầm ít nhất một lần trong đời

Tình yêu với bất kì ai không bao giờ là điều vô nghĩa, dù nó có đem lại hạnh phúc cho bạn hay không. Với những cô gái ngành Y tình yêu đem lại cho họ những trải nghiệm mà không điều gì khác đem lại được, sự kiên nhẫn, đợi chờ, thông cảm trong Tình yêu chính là thước đo sự thủy chung đó. Trong thế giới của tình yêu, họ thấy mình là một nữ hoàng và khi nó tan vỡ thì họ nhận ra mọi điều không phải như thế rồi để cô gái ngành Y can trường ấy bắt đầu sống thực tế hơn hoặc là sẽ cố chăm chút cho bản thân trong thực tế để trở thành một nữ hoàng. Nỗi đau với gái ngành Y cũng chính là kinh nghiệm, người xưa có câu: Thất bại là mẹ của thành công. Chính vì thế nỗi đau càng nhiều thì sự chai lỳ càng lớn, cũng như trong công việc, với Y nghiệp nếu họ có sự thất bại thì họ mới có thể thấu hết con đường mình đang đi, những trách nhiệm mình phải tiếp tục phấn đấu, nhưng chỉ tình yêu mới khiến ta đau một lần rồi tỉnh ngộ. Chính những gì tình yêu đem lại đã khiến chúng ta rạn dày hơn kinh nghiệm hơn, trang tin tức Y tế mới nhất cũng từng cập nhật nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề và chuyện tình yêu trong nghề của họ như thế.

Này những cô gái ngành Y, đừng bao giờ từ chối tình yêu chỉ vì nghĩ rằng nó sẽ đem lại toàn đau khổ, vì con gái thì nên yêu lầm một lần trong đời để có thể thấu hiểu được cái đau khổ của nghề với đau khổ của tình nó khác nhau thế nào. Nếu không trải nghiệm thì sao có thể biết ngọt đắng ra sao mà bước tiếp. Trải qua được nỗi đau của Y nghiệp thì hà cớ gì sợ nỗi đau bị một người tình phản bội. Có bao giờ những cô gái ngành Y thắc mắc, nhiều người trải qua đau khổ nhưng họ vẫn khao khát được yêu, khao khát được hạnh phúc, bởi vì khi đã trải qua đau khổ thì họ càng nhận ra giá trị của cuộc sống và muốn tận hưởng nhiều hơn nữa.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới