Gái ngành Y sau ly hôn nhất định không được quên ba điều sau

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên chuyên trang tâm sự ngành Y đã chia sẻ, những cô gái ngành Y tuy có vẻ ngoài can trường và gai góc nhưng thẳm sâu bên trong con người họ vẫn là một tâm hồn vô cùng yếu đuối và dễ bị tổn thương vì vậy việc ly hôn vẫn là một cú sốc rất lớn đối với các cô gái ngành Y.

Gái ngành Y sau ly hôn nhất định không được quên ba điều sau

Gái ngành Y sau ly hôn nhất định không được quên ba điều sau

Gái ngành Y sau ly hôn nếu cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy tổn thương thì hãy cứ khóc cho thỏa nỗi lòng nhưng tuyệt đối không được buông xuôi tất cả. Hãy nhớ, đau khổ rồi cũng sẽ qua, tương lai mới là tất cả. Khi một cánh cửa khép lại, một cánh cửa mới sẽ mở ra. Hãy cứ mạnh mẽ lên nhé các cô gái, mạnh mẽ và quyết đoán như trong khi thực hiện việc làm ngành Y Dược vậy. Gái ngành Y là người phụ nữ kiên cường bởi bạn còn có 3 sự quan tâm lớn lao sau:

Gái ngành Y sau ly hôn nhất định không được quên ba điều sau

  • Sau ly hôn gái ngành Y còn con cái

Hôn nhân đổ vỡ chính là điều bất hạnh của bất kỳ cặp vợ chồng nào, đối với các cô gái ngành Y cũng vậy. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé! Hãy nhớ, bạn còn con cái và chúng rất cần sự che chở, dạy dỗ của một người mẹ kiên cường và mạnh mẽ. Chỉ khi bạn hạnh phúc, các con bạn mới có cuộc sống tươi đẹp. Gái ngành Y cần chỗ dựa là chồng nhưng con cũng cần cần cha, cần một mái ấm hạnh phúc. Nhưng đàn ông tệ thì không thể là người chồng tốt, người cha gương mẫu được thì gái ngành Y nên buông bỏ để có được hạnh phúc hơn sau này. Vì thế, bạn hãy chấp nhận thực tế và tìm lại cho mình được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống sau khi ly hôn.

Một người mẹ ngành Y luôn có niềm tin, vui vẻ hạnh phúc, chắc chắn các con bạn sẽ rất hãnh diện. Hãy tin rằng khi con bạn lớn lên, chúng sẽ hiểu và đồng cảm với nỗi đau mà mẹ chúng đã từng trải qua.

Gái ngành Y cần độc lập và ổn định về kinh tế

Gái ngành Y cần độc lập và ổn định về kinh tế

  • Độc lập về kinh tế

Độc lập về kinh tế là điều không quá khó đối với các cô gái ngành Y khi mà cơ hội việc làm ngành Dược, ngành Điều dưỡng,.. luôn rộng mở với những người theo đuổi và có đam mê với công việc này. Bất kỳ người đàn bà nào cũng phải có một công việc ổn định để tự nuôi sống cho bản thân. Khi có tiền, bạn sẽ có điều kiện chăm sóc con cái tốt hơn. Khi có tiền, bạn sẽ cho con một tương lai tươi đẹp hơn.

Các cô gái ngành Y hãy nhớ rằng, sau khi ly hôn, bạn sẽ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, con cái chịu cảnh chia lìa, nhưng khi cuộc sống rơi vào bế tắc, trong túi không còn một xu dính túi thì cuộc sống của bạn sẽ rơi vào trạng thái thê thảm nhất. Vì thế, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải nỗ lực để đảm bảo cho mình một cuộc sống tốt nhất, sự ổn định về kinh tế lẫn tinh thần sẽ giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống. Khi hôn nhân đổ vỡ, bạn càng hiểu rõ và thấu hơn về hai từ: “Độc lập”. Đây có lẽ cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều các cô gái ngành Y sau ly hôn đã quyết định chọn học thêm một văn bằng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đảm bảo kinh tế cho bản thân và con cái sau khi hôn nhân tan vỡ.

  • Nhan sắc là “vũ khí” tối thượng của các cô gái ngành Y

Sau ly hôn, gái ngành Y không được bỏ bê bản thân mà phải tự tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Đừng mãi chìm mình trong nước mắt, đừng đày đọa mình với khổ đau. Nhan sắc là thứ gái ngành Y cả đời phải giữ gìn.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới