Gái ngành Y sinh tháng mấy sẽ thông minh hơn người?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyên gia về chiêm tinh học đã khẳng định những cô nàng dưới đây không chỉ làm ngành Y mà các nghề khác cũng rất thông minh, tư duy tốt và làm việc gì cũng đạt được thành tựu rực rỡ.

Gái ngành Y sinh tháng mấy sẽ thông minh hơn người?

Gái ngành Y sinh tháng mấy sẽ thông minh hơn người?

Gái ngành Y cung Song Tử giỏi giang

Đứng đầu danh sách này chính là cung Song Tử với bản tính thông minh từ bẩm sinh, họ thường là người có trí nhớ tốt, tư duy nhanh và sở hữu một chỉ số IQ đáng mơ ước khoảng trên dưới 130. Nhất là với các cô gái ngành Y chăm chỉ, có nền tảng kiến thức thì càng xứng đáng được gọi thiên tài. Bản tính của cung Song Tử còn sáng tạo, thích khám phá, muốn tìm tòi những điều mới lạ và nâng cao khả năng tư duy. Chẳng nói đâu xa em gái tôi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thế, cực kỳ thông minh học rất ít nhưng kết quả luôn đứng đầu lớp và đúng chuẩn là mẫu gái ngành Y vừa thông minh, vừa giỏi giang.

Ngoài ra, thầy Hiếu chuyên gia cũng cho ràng bản tính của người con gái thuộc cung hoàng đạo này rất sâu sắc, hiểu được tính cách và suy nghĩ của người khác nên lúc nào cũng là người chu đáo nhất. Nhất là khi cô ấy làm ngành Y thì càng được lòng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân lẫn đồng nghiệp.

Thần Nông có chỉ số IQ cao

Với các cô gái thuộc cung này thì chỉ số IQ cao, thể hiện là người trí nhớ tốt, trí thông min vượt trội và là người khá sắc sảo và nhạy cảm. Trong 12 cung hoàng đạo thì người con gái ngành Y cung Thần Nông thì sẽ sở hữu một vẻ ngoài đầy bí ẩn, luôn khiến cho các chàng trai nói riêng và bất kỳ ai gặp cô ấy nói chung đều cảm thấy tò mò, thú vị và muốn khám phá rất nhiều thứ. Như một cô Bác sĩ bạn tôi cũng vậy, chính sự thông minh vượt trội bẩm sinh của cô ấy. Khi làm việc ở bệnh viện, cô ấy luôn thể hiện là người biết cách che giấu cảm xúc và làm hài lòng tất cả mọi người. Có thể thầy gái rất hợp để theo đuổi các công việc Cán bộ y tế cung Thần Nông sẽ thành công hơn.

Thần Nông có chỉ số IQ cao

Thần Nông có chỉ số IQ rất cao

Bác sĩ cung Cự Giải thông minh nhất

Nói chung, những ai đã làm nghề Y mà làm đến bác sĩ thì sẽ thông minh nhất, nhất là với những người cung Cự Giải. Chiêm tinh học chứng minh tính cách của cung này sẽ thể hiện sự sáng tạo, thích tìm tòi và luôn nhạy bén với hoàn cảnh. Cự Giải thông minh đến nỗi chẳng cần bạn nói ra thì cô ấy đã hiểu được, nắm được.Vì thế mà tin tức mới mà nhiều bác sĩ cung Cự Giải luôn là người nắm được đầu tiên.

Nhân Mã làm nghề Y khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bên cạnh các cung hoàng đạo trên thì gái ngành Y cung Nhân Mã cũng khiến nhiều người phải nhìn bằng gương mặt ngưỡng mộ vì họ quá giỏi với sự chuyên môn của mình. Vì thế như bạn tôi, dù đang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình là một Bác sĩ ở bệnh viện. Xét về chỉ số thông minh của gái ngành Y cung này cũng khá cao khoảng 125. Dù bận rộn nhưng kết quả học tập của họ vẫn tốt đến mức bất ngờ.

Nhân Mã làm nghề Y khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhân Mã làm nghề Y khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bảo Bình cố chấp và quyết đoán

Với các cung hoàng đạo thì Bảo Bình lúc nào cũng cho rằng mình đúng nhất, họ luôn có ý nghĩ là việc họ làm là lúc nào cũng đúng. Điều này cũng dễ hiểu khi trí thông minh của họ lúc nào cũng cao hơn so với người khác. Họ luôn thể hiện năng lực của mình trong mọi tình huống và công việc và họ đang đảm nhận, nhất là với nghề Y thì kiến thức chuyên môn luôn thể hiện đúng lúc, trong các ca mổ, từng động tác đúng nhất và thực hiện nhanh và chính xác.  Con gái Bảo Bình mà làm bác sĩ thực sự giỏi thì sẽ là mẫu người làm việc rất bình tĩnh, ít gặp sai sót và sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Thế nên người ta mới mệnh danh gái ngành Y cung nào là thiên tài thì phải nhắc đến cung Bảo Bình.

Trên đây là những cung hoàng đạo của Gái ngành Y tự hào có chỉ số thông minh cao, giỏi giang và ứng biến tốt khi làm nghề. Nếu bạn cũng như họ thì xin chúc mừng bạn, bạn có một trí tuệ siêu phàm đấy.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới