Gái ngành Y tuổi nào cưới càng muộn càng tốt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Con giáp nào làm ngành Y cũng có độ tuổi đẹp nhất để “tính chuyện trăm năm” để cuộc hôn nhân ấy mãi vuông tròn. Khám phá độ tuổi kết hôn của bản thân dưới đây để chọn năm lên xe hoa chuẩn nhất nhé!

Người ngành Y Tuổi Tý: 25 tuổi

Thông thường trên thực tế, người tuổi Tý thường thích hợp kết hôn sớm hơn 11 con giáp còn lại. Thế nhưng với cô nàng làm nghề bác sỹ thì 25 tuối mới là độ tuổi đẹp nhất dành cho họ.

Tuổi Tý nên cưới vào năm 25 tuổi

Bác sỹ tuổi Tý thường kết hôn sớm 

Như chị N. (Hà Nam) kể lại: chị sinh năm 1984, Bính Tý kết hôn năm 25 tuổi với một cán bộ công tác trong trường Cao đẳng Điều dưỡng. Vợ chồng chị đã mua được đất, nhà, có cả xe ô tô để riêng. Hiện hai người có 1 trai, 1 gái, các cháu đều ngoan ngoãn, học giỏi. Cuộc sống vợ chồng chị từng ấy năm chưa một lần to tiếng với nhau.

Vì thế, có thể khẳng định 25 tuổi sẽ là thời điểm để cô nàng này lập gia đình. Vì kết hôn vào năm như thế thì sự nghiệp của cả chồng và vợ đều suôn sẻ, con cái đầy đủ, vừa khoẻ mạnh vừa thông minh lại nghe lời ông bà bố mẹ.

Tuổi Mão dễ kết hôn vào năm 26 tuổi

Trong 12 con giáp, cô gái ngành Y tuổi Mão vừa nữ tính vừa lém lỉnh, thông minh. Vì thế không cần lo tình yêu của cô gái tuổi này sẽ cạn kiệt, họ chỉ cần tìm được người tốt thì kết hôn khi nào cũng được.

Có chị gần nhà tôi, sinh năm 1987, tuổi Mão lấy chồng năm 26 tuổi, còn em họ tôi sinh năm Kỷ Mão (1999) thì cưới năm nay, còn mẹ tôi (tuổi Quý Mão) thì lấy bố tôi năm 24 tuổi….tất cả đều được cho là cưới vào tuổi đẹp.

Tuổi Tuất mà làm ngành Y: 27 tuổi

Thời điểm kết hôn vào đúng năm 27 tuổi thì gọi là đại cát đại lợi, gặp được nhiều may mắn, thành công đối với cô nàng tuổi Tuất.

Đến lúc này, sự nhanh nhạy, trẻ trung của cô nàng đã được cân bằng, cô ấy đã đủ chín chắn về cả tình cảm, sự nghiệp và vốn sống để sẵn sàng làm vợ, làm mẹ.

Gái tuổi Tuất rất thông minh

Bác H. (Ba Đình, Hà Nội) có con tuổi Giáp Tuất (1994) đang theo học ngành Dược sỹ ở trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội chia sẻ: Bác dự định sẽ cho cháu và anh người yêu là bác sỹ Nha khoa thẩm mỹ kết hôn vào năm 2019 (tức 25 tuổi). Nhưng khi bác đi xem thầy thì được phán, con gái phải cưới vào năm 27 tuổi thì mới tốt.

Tuổi Dần kết hôn vào năm: 28 tuổi

Bản chất của các cô gái tuổi Dần rất mạnh mẽ, xông xáo, họ có thể vượt qua khó khăn dễ hơn con giáp khác.

Với bản tính ưa chinh phục ấy nên họ thường kết hôn khi đủ 28 là độ tuổi. Đây cũng chính là thời điểm khi họ đã đủ chững chạc, chín chắc sau nhiều năm tháng mệt nhoài với việc theo đuổi sự nghiệp. Chỉ cần có một bờ vai để dựa vào, họ sẽ “toàn tâm toàn ý” cho người đó.

Tuổi Thân nên cưới muộn: 29 tuổi

Nhiều người cho rằng 29 tuổi là quá già để kết hôn, nhất là với con gái thì đó còn là độ tuổi quá lứa lỡ thì.

Nhưng với những cô gái làm nghề bác sỹ, đã học trong các trường Cao đẳng Y Dược, đại học Y Dược từ 3 cho đến 7 năm thì việc kết hôn muộn cũng là điều dễ hiểu.

Nữ bác sỹ tuổi Thân nên cưới chồng năm 29 tuổi

Nữ bác sỹ tuổi Thân nên cưới chồng năm 29 tuổi

Nhất là với nữ bác sỹ tuổi Thân với bản tính thông minh, thích tự do thì độ tuổi này là hoàn toàn phù hợp. Dù muộn nhưng cô gái tuổi Thân vẫn luôn trẻ trung, hấp dẫn và cuốn hút người khác phái.

Bác sỹ nữ Tuổi Dậu: 31 tuổi

Là con giáp có độ tuổi muộn nhất để kết hôn trong tất cả 12 con giáp, nhưng người tuổi Dậu lại có được những đức tính mà bất kỳ ai cũng mong muốn ở người vợ của mình.

Đó là sự cảm thông, trách nhiệm và biết quan tâm tới người thân. Vợ chồng anh chị nhà bác tôi đều tuổi Tân Dậu (1981) làm bác sỹ ở bệnh viện lớn nhưng ít khi gặp nhau. Tuy cả hai đều thúc giục nhưng đến năm cả hai đều 31 tuổi mới quyết định kết hôn. Họ đã có 2 bé trai sinh đôi đã học lớp một và có đủ cả nhà và xe đàng hoàng.

Vậy nên, dù kết hôn ở 25, 27 hay thậm chí là 31 tuổi thì nếu chọn được thời điểm hợp để kết hôn thì cuộc sống vợ chồng bạn nói chung và gái ngành Y nói riêng đều sẽ tràn trề niềm vui và hạnh phúc.

Trang Minh –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới