Giá thẩm mỹ răng thưa rẻ nhất cho tất cả các cách điều trị

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giá thẩm mỹ răng thưa rẻ nhất hiện nay là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong khi tiến hành lựa chọn thẩm mỹ hàm răng thưa của mình.

Với những cách điều trị răng thưa khác nhau sẽ có mức giá thẩm mỹ răng thưa phù hợp, tương xứng với nó. Tùy thuộc vào tính chất hàm răng, kết cấu hàm răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn được cách thẩm mỹ hàm răng thưa tốt nhất sao cho phù hợp với mục tiêu và túi tiền của bạn.

Giá thẩm mỹ răng thưa bằng hàn răng
Giá thẩm mỹ răng thưa bằng hàn răng

Giá thẩm mỹ răng thưa bằng hàn răng

Theo các bác sĩ Nha khoa thì trong số tất cả các cách thẩm mỹ răng thưa thì hàn răng được coi là phương pháp có giá tiền thấp nhất. Chi phí hàn răng thưa thẩm mỹ chỉ rơi vào khoảng 500.000 trên 1 chiếc răng.

Với mức giá thẩm mỹ răng thưa này sẽ phù hợp cho khách hàng muốn hàn răng ở mức độ nhẹ và có ít kẽ răng.

Tuy nhiên, khách hàng cần giữ gìn cẩn thận bởi miếng trám răng thường rất dễ bị sứt mẻ khi nhai, đặc biệt là tác động một lực lớn vào hàm răng. Ngoài ra thì miếng trám này cũng rất dễ đổi màu do đó bạn cần phải trải qua nhiều lần hàn trám mới duy trì kết quả được dài lâu.

Giá thẩm mỹ răng thưa bằng bọc răng sứ

Giá thẩm mỹ răng thưa bằng bọc răng sứ
Giá thẩm mỹ răng thưa bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong khi thẩm mỹ răng thưa. Tuy nhiên, sứ được sản xuất và thiết kế theo những yêu cầu khắt khe về kĩ thuật phục hình nên nó có chi phí cao hơn các phương pháp thông thường.

Tùy thuộc vào từng loại răng sứ mà sẽ có giá tiền thẩm mỹ răng thưa khác nhau so cho phù hợp với tính chất hàm răng cũng như cơ địa của từng người.

Trong khi thực hiện bọc răng sứ cho hàm răng thưa thì khách hàng có thể kết hợp thực hiện chữa răng thưa với phục hình thẩm mỹ cho hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh đồng thời.

Giá thẩm mỹ răng thưa bằng niềng răng
Giá thẩm mỹ răng thưa bằng niềng răng

Giá thẩm mỹ răng thưa bằng niềng răng

Theo các bác sĩ Nha khoa thì niềng răng là biện pháp hữu hiệu có tác dụng điều chỉnh và phục hình hàm răng mà không tác động làm đẹp hình thể răng.

Nếu bạn muốn xóa sổ hàm răng thưa và khiến chúng sát khít vào nhau hơn thì dịch vụ niềng răng thưa là giải pháp phù hợp mà không xâm lấn.

Tuy nhiên, thực hiện phương pháp này khá lâu và chi phí cũng cao hơn phương pháp thông thường. Chính vì vậy mà bạn hãy căn cứ vào đặc điểm hàm răng của mình và nhu cầu thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp điều trị răng thưa phù hợp nhất.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới