Giải đáp thắc mắc học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM cao hay thấp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay ngành Y Dược cần tăng cường đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn  cao tay nghề giỏi để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng cao trong tương lai.

Thiếu hụt nhân lực ngành Y Dược trong tương lai

Các chuyên gia Y tế cảnh bảo về vấn đề thiếu hụt nguồn lực ngành Y dược trong tương lai đặc biệt tới năm 2020 sẽ cần tuyển dụng nhân lực lớn để đảm bảo chăm sóc sức khỏe xã hội. Mặc dù hiện nay số lượng sinh viên Y được được đào tạo tại các trường Đại học, Cao dẳng Y Dược nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu xã hội.

học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM cao hay thấp?

Bởi vậy việc tham gia đào tạo của các trường tư, dân lập sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Y Dược. Các đơn vị đào tạo Y dược dân lập có những thế mạnh như trẻ hóa, năng động, nắm bắt các xu thế mới rất nhanh về công nghệ khoa học. Đặc biệt họ có liên kết với các trường đào tạo ở nước ngoài đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo Y dược nhờ chương trình, mô hình, nội dung đào tạo, cơ sở vật chất, nguồn lực giảng dạy.

Hiện nay các bạn thí sinh có thể chọn học Đại học, Cao đẳng Y dược TP.HCM, Hà Nội để theo học tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM cao hay thấp?

Ngành Y dược đang được mở rộng đạo tạo nhân lực trên cả nước cũng như tăng cường các hệ thống giảng dạy. Vậy học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM cao hay thấp?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là đơn vị đào tạo Y dược đi đầu trong quá trình đổi mới, nội dung học tập, hình thức, phương pháp sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đồng thời trình độ giáo viên được chú trọng chủ yếu từ Thạc sĩ trở lên để đào tạo, dẫn dắt sinh viên một cách tốt nhất. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo mức học Cao đẳng Y Dược như sau:

Bộ LĐTB &XH quy định mức học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 900.000 đồng/tháng. So với mặt bằng đào tạo chung của các đơn vị khác con số này ở mức trung bình không quá cao hoặc quá thấp, phù hợp với đại đa số kinh tế của mọi sinh viên.

Đồng thời trường đầu tư trang thiết bị vật chất đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo cho quá trình học tập của sinh viên. Ngoài ra trường xây dựng các phòng chức năng, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện có đầy đủ tài liệu cho các bạn sinh viên nghiên cứu, học tập.

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ kéo dài trong 3 năm, các bạn sinh viên được tập trung chuyên môn, đảm bảo chuẩn hóa kiến thức, phương pháp đào tạo cho sinh viên. Đồng thời nỗ lực đào tạo và hướng tới  mục tiêu rèn luyện sinh viên toàn diện đầy đủ trí thức, nhân phẩm, đạo đức, xứng đáng đứng trong ngành Y phục vụ chăm sóc sức khỏe cho con người.

Ngoài ra trường liên kết với các đơn vị lao động để giới thiệu việc làm cho sinh viên. Luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có năng lực tốt làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập cao, ổn định và có thể sinh sống xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài.

Bởi vậy nếu băn khoăn lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM có môi trường học tập chuyên nghiệp nhất không nên bỏ qua Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Các bạn thí sinh mong muốn học ngành Y dược nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ Cao đẳng Y Dược TP.HCM đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới