Giải pháp phục hồi ngực chảy xệ hoàn hảo nhất cho phái đẹp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngực chảy xệ có từng cấp độ chảy xệ cũng như phương pháp cải thiện vòng một trở nên căng tròn đầy đặn quyến rũ hơn cho mình.

Ngực chảy xệ do đâu?

Ngực chảy xệ có rất nhiều nguyên nhân như do quá trình mang thai cho con bú làm thay đổi kích thước cũng như hình dáng của ngực hoặc do do tuổi tác, thiếu hụt collagen khiến vòng một không còn được săn chắc như trước nữa. Để phục hồi ngực chảy xệ hiệu quả cần xác định rõ các cấp độ ngực chảy xệ sau đó mới đưa ra phương pháp  cải thiện vòng một hiệu quả nhất.

Nâng ngực chảy xệ được chia ra làm 4 cấp độ: nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng. đồng thời dựa vào vị trí núm vú so với đường nếp gấp chân ngực đẻ xác định tình trạng chảy xệ của ngực.

Nâng ngực chảy xệ nội soi cải thiện vòng một
Nâng ngực chảy xệ nội soi cải thiện vòng một

Đối với những người có ngực chảy xệ sẽ rất khó hồi phục được như trước bởi các dây chằng ở ngực bị co dãn, thay đổi ngực theo quá trình sinh nở. Khi sa trễ ngực chảy xệ sẽ có các dấu hiệu như sau: Đầu tiên núm vú thay đổi vị trí khi bị lão hóa nó sẽ hướng xuống dưới thay vì hướng thẳng lên trên. Bầu ngực mất đi sự đầy đặn, không còn hình dáng khe giữa hai bên ngực. Vậy làm thế nào để phục hồi ngực chảy xệ và lấy lại đôi gò bồng đảo quyến rũ.

Cách phục hồi ngực chảy xệ theo từng cấp độ

Ở cấp độ 1: Núm vú sẽ nằm ngang so với chân ngực, khách hàng nên sử dụng kỹ thuật nâng cơ ngực chảy xệ hình trăng khuyết. Bác sĩ tạo mổ đường nhỏ giống như hình trăng khuyết để lại bỏ tình trang da thừa rồi khâu và đóng lại để kéo căng da, nâng cao núm vú.

Phục hồi ngực chảy xệ ở cấp độ 2: Lúc này núm vú sẽ nằm dưới chân ngực 1-2 cm. Theo thông tin y tế mới nhất cho biết sử dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình bánh rán sẽ phù hợp hơn. Bác sĩ sẽ thực hiện kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú bằng cách rạch đường tròn xung quanh quầng vú.

Phục hồi ngực chảy xệ ở cấp độ 3: Vị trí núm vú nằm cách 2-3 cm dưới chân ngực. Bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút bằng cách cắt bỏ da thừa xung quanh quầng vú và kéo xuống thành hình chữ V rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phục  hồi ngực chảy xệ cấp độ 4 (rất nặng): cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm. Bác sĩ áp dụng kĩ thuật nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo rạch một đường từ dưới quầng vú đến nếp lằn dưới vú để loại bỏ phần da thừa dưới bầu ngực rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Vòng một đầy đặn hơn nhờ nâng ngực nội soi
Vòng một đầy đặn hơn nhờ nâng ngực nội soi

Ngoài ra phái đẹp có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện bầu ngực của mình. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến để đưa túi độn ngực vào khoang đã được bóc tách. Phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại các hình ảnh trường mổ sẽ thông qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ quan sát rõ ràng các chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Đồng thời các kỹ thuật được thực hiện một cách chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ. Chị em mong muốn nâng ngực nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ ràng.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới