Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy tụ đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn vững vàng và tâm huyết nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn vẫn không quên nâng cao trình độ nghiệp vụ hàng năm đối với cán bộ giảng viên của Trường.

Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ
Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ

Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn đa phần là Tiến sĩ Y Dược

Những giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lớn là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược nói riêng và Y Dược nói chung. Họ là người đã được đào tạo chuyên sâu về ngành, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trải nghiệm trong nghề và kỹ năng hành nghề điêu luyện, từ đõ sẽ truyển tải kiến thức đến với người học Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất, giúp các em có thể học tập, nghiên cứu và tăng hứng thú trong việc tìm kiếm và phát hiện những kiến thức mới.

Nhận thức tầm quan trọng của những giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, đặc biệt đây là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM luôn yêu cầu cao và siết chặt công tác tuyển dụng cán bộ giảng viên tại Trường. Để có giảng dạy tại đây, họ để phải đảm bảo được trình độ là những cử nhân Đại học trở lên và trải qua nhiều lần test năng lực để có thể tuyển chọn những giảng viên tốt nhất.

Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn đa phần là Tiến sĩ Y Dược
Giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn đa phần là Tiến sĩ Y Dược

Nâng cao trình độ nghiệp vụ đối với mỗi giảng viên Dược Sài Gòn

Có thể nói giảng viên là người dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập, họ không chỉ là những người thầy mà còn là người bạn để cùng sinh viên vượt qua các giai đoạn học tập một cách tốt nhất. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các khóa học bổ sung nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho những giảng viên tại Trường, đảm bảo giảng viên không bị trì trệ về kiến thức và có thể cung cấp đến sinh viên những kiến thức bổ ích.

Với nhiệt huyết trong nghề cũng như trách nhiệm của mỗi cá nhân về con đường truyền dạy con chữ, nối nghề đến những thế hệ sau mà đội ngũ giảng viên Cao đẳng Y Dược Sài gòn không ngần ngại khó khăn trở thành con thuyền chở các thế hệ sinh viên đến với bến bờ tri thức. Họ luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, trao đổi với sinh viên nhiều hơn để biết các em đang gặp khó khăn gì để từ đó tìm cách tháo gỡ. Đây không chỉ là cách mà giảng viên tự nâng cao trình độ của mình mà còn là phương pháp giảng dạy gần gũi, thân thiện, nâng giá trị tình thầy trò lên tầm cao mới.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín, những sinh viên học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được học tập trong môi trường có các cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo về mặt kiến thức chuyên ngành tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đơn giản
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đơn giản

Với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ giấy tờ:

  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đạo tạo của Trường và có cơ hội đón nhận những cơ hội việc làm do Ngành mang lại cũng như chính bạn tạo ra nhờ khả năng của bản thân sau 3 năm đào tạo.

 Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới