Giới trẻ “điên cuồng” chạy theo bấm mí mắt Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ngay sau chuyển giao công nghệ sang Việt Nam, bấm mí tạo thành làn sóng thu hút giới trẻ. Trước thềm năm mới, dịch vụ nâng mũi, bấm mí đang trở thành dịch vụ hút khách tại các địa chỉ làm đẹp.

Giới trẻ điên cuồng chạy theo bấm mí mắt Hàn Quốc
Giới trẻ điên cuồng chạy theo bấm mí mắt Hàn Quốc

20 phút bấm mí mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc

Khi chưa có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, những bạn trẻ mắt 1 mí đều phải rất kỳ công trong việc make up mỗi khi xuống phố. Nào thì tạo mắt 2 mí bằng keo dán kích mí, chỉ kẻ mắt, mi giả, kích mí, kính dãn tròng. Nhưng những giải pháp trên chỉ là tạm thời và có hiệu quả trong ngày.

Ngày nào cũng “tra tấn” mắt bằng những dụng cụ thiếu an toàn. Chính vì thế, khi xuất hiện bấm mí măt Hàn Quốc đã trở thành một tin mừng cho phái đẹp. Tất cả những nổi khổ sai khi tạo mắt 2 mí trước đó đều được rũ bỏ. Thay vào đó là giải pháp tạo đôi mắt đẹp chỉ 20 phút. Đó là phương pháp thẩm mỹ mắt mang lại đôi mắt trẻ đẹp như mong đợi cho các bạn trẻ.

Không phẫu thuật cũng có đôi mắt đẹp

Theo ghi nhận từ các chuyên gia, bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật. Bằng những thủ thuật đơn giản, an toàn khăc phục triệt để tình trạng hai mí mắt không đều. Do đó quá trình thẩm mỹ không xâm lấn, không để lại dấu tích.

Không phẫu thuật cũng có đôi mắt đẹp
Không phẫu thuật cũng có đôi mắt đẹp

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, bấm mí được thực hiện băng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt ổn định. Trong suốt quá trình thực hiện, không tác động đến các mô xung mắt nên bấm mí không ảnh hưởng đến thị lực. Chỉ thẩm mỹ hoàn toàn tự tiêu, không gây ra những biến chứng phụ.

Bấm mí một lần mang lại hiệu quả dài lâu

Kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không đến thời gian tĩnh dưỡng. Chỉ cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục. Thông thường sau 1 tuần thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên.

Thêm một điểm cộng để bấm mí trở thành trào lưu của giới trẻ, chỉ một lần bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp dài hạn. Tuy nhiên, hiệu quả đó chỉ có ở phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn.

Với những lý do trên đây đủ để bạn hiểu ra rằng vì sao bấm mí mắt Hàn Quốc trở thành cơn sốt. Để có kết quả tốt nhất sau thực hiện bấm mí, bạn nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới